“Thả rông” để bảo vệ khả năng sinh sản

Tất nhiên là chỉ “thả rông” ở nhà và trên giường thôi nhé, và bạn sẽ nhận được những lợi ích này…

Không mặc đồ lót – bạn nghĩ ngay đến sự mất lịch sự và mất vệ sinh. Thế nhưng nếu biết được những lợi ích của việc không mặc đồ lót sau đây, bạn sẽ bất ngờ và “thả rông” “cô bé”, “cậu bé” của mình nhiều hơn.

Cải thiện sức khỏe “cậu bé”

“Cậu bé” bị chèn ép ngột ngạt trong chiếc quần lót quanh năm suốt tháng, 24 giờ một ngày và trong trọn vẹn 365 ngày một năm. “Cậu bé” cũng có quyền được “hít thở” không khí trong lành và được thư giãn chứ nhỉ. “Thả rông” “cậu bé” sẽ giúp tăng lưu thông máu, hạn chế các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục đấy.

1257 Thả rông để bảo vệ khả năng sinh sản

Việc không mặc đồ lót giúp “cô bé” thông thoáng và khô ráo sạch sẽ hơn.

“Cô bé” cũng được hưởng lợi

Tương tự như “cậu bé”, “cô bé” cũng thoải mái và khỏe khoắn hơn khi được “thả rông”. Một trong những thói quen gây viêm nhiễm phụ khoa là mặc quần lót bó sát, khiến vùng kín bị bí, nóng và ẩm ướt. Việc không mặc đồ lót giúp “cô bé” thông thoáng và khô ráo sạch sẽ hơn.

Tinh binh dũng mãnh hơn

Kẻ thù số một của tinh binh là nhiệt độ cao. Khi mặc đồ lót bó sát, nhiệt độ cao sẽ tiêu diệt hết những tinh binh khỏe mạnh. Đây là một trong những lý do tại sao bạn làm chuyện ấy nhiều mà vẫn chưa thể thụ thai. Vì thế hãy để “cậu bé” được tự do vào mỗi tối nếu có ý định sinh em bé nhé.

Vùng da không bị kích thích

Mặc đồ lót lâu ngày sẽ gây nên những vết hằn trên da, nếu da nhạy cảm còn có thể gây kích ứng, ngứa ngáy khó chịu. Ban ngày sinh hoạt bình thường, tất nhiên phải mặc đồ lót, nhưng khi có thể hãy cởi bỏ chúng vì sức khỏe của mình nhé.

Phòng chống viêm nhiễm

Một số loại vi sinh vật gây nhiễm trùng thường phát triển và sinh sôi trong điều kiện ẩm ướt. Khi bạn mặc đồ lót cả ngày như vậy, vùng kín không được thông thoáng và dễ dẫn đến những bệnh nhiễm trùng do nấm men gây nên.

Đời sống tình dục nồng nàn hơn

“Súng ống” dễ cương cứng hơn khi không bị kìm nén bởi chiếc quần lót. Đối với phụ nữ, thì việc không mặc gì trong màn dạo đầu cũng giúp kích thích và dễ dàng thăng hoa, lên đỉnh hơn.

Không bị ngứa ngáy

Thi thoảng không mặc đồ lót giúp giảm tình trạng ngứa và khó chịu ở vùng kín, đặc biệt vào những ngày đèn đỏ.

Không bị vết hằn quần lót sau mông

Bộ váy ngủ quyến rũ sẽ hấp dẫn và hoàn hảo hơn nếu bạn không mặc gì bên trong, vì sẽ chẳng xuất hiện vết hằn quần lót sau mông nữa.

Theo Phunutoday

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *