Nhà ven hồ – chỉ ngắm thôi cũng đủ thấy bình yên

Ngôi nhà ven hồ ở Chile được xây dựng theo hướng tôn trọng, giữ gìn và giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường cảnh quan thiên nhiên bao quanh. Công trình mang đến cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng bình yên, tách biệt với phố thị ồn ào.

nha doc dao 1 9e31
Công trình tọa lạc bên rìa hồ Ranco ở Chile – khu vực đặc trưng bởi khí hậu ẩm ướt với cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh.
nha doc dao 13 ed58
Nhà ven hồ được xây dựng trên địa hình dốc, hướng tầm nhìn ra cảnh quan sông nước thơ mộng. Công trình mang đến cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên.
nha doc dao 2 7b7e
Kiến trúc sư thiết kế nhà ven hồ theo hướng tôn trọng, giữ gìn điều kiện cảnh quan tự nhiên vốn có, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.
nha doc dao 3 24d4
Không gian bên trong nhà ven hồ ấn tượng với hệ dầm gỗ lớn cùng tông với sàn gỗ và khung cửa phía mặt tiền công trình tạo sự đồng điệu đẹp mắt.
nha doc dao 4 3ece
Hệ cửa kính trong suốt, cao kịch trần mở ra không gian sân hiên rộng rãi được lát gỗ tông màu xám mộc mạc. Đây là góc thư giãn ngoài trời có tầm nhìn tuyệt đẹp.
nha doc dao 5 bb81
Bộ bàn ghế ăn màu đỏ đô là điểm nhấn màu sắc bắt mắt, tạo cảm giác ấm áp cho người dùng, đồng thời góp phần kích thích vị giác.
nha doc dao 6 4eec
Trong phòng ngủ, tông màu xanh pastel từ tủ ngăn kéo, đầu giường mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng. Căn phòng có view đẹp mộng mơ.
nha doc dao 8 e7e4
Đêm xuống, nhà ven hồ bừng sáng lung linh như chiếc đèn lồng.
nha doc dao 9 2714
Khu vực ngôi nhà tọa lạc là không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước của bao người.
nha doc dao 14 e893
Phối cảnh tông thể ngôi nhà ven hồ ở Chile.
nha doc dao 15 784d
Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà ven hồ.

>> Nhà ven hồ có “view” đẹp chất ngất

>> Những ngôi nhà ven hồ chỉ ngắm một lần thôi cũng đủ nhung nhớ

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2020/02/21/nha-ven-ho-chi-ngam-thoi-cung-du-thay-binh-yen

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *