Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi

Nhà tắm nhỏ gọn được tăng cường sự rộng rãi bằng gạch màu trắng tươi sáng. Kính phân vùng được sử dụng thông minh để tạo nên một không gian riêng cho phòng tắm – phòng vệ sinh.

Bạn đang cần một ý tưởng thiết kế nội thất thông minh cho không gian nhỏ của mình? Căn hộ nhỏ 30m2 ở thành phố Budapest, Hungary này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Mặc dù chỉ với 30m2 nhưng nó trông thật rộng rãi và phong cách, đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi sinh hoạt cuộc sống mà chủ nhân mong muốn.

Các giải pháp thiết kế nội thất thông minh bao gồm tổ chức bố cục không gian, bố trí nội thất và các thủ thuật màu sắc, ánh sáng…được vận dụng khéo léo nhằm tạo nên một không gian chức năng, rộng rãi, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại cho nhà nhỏ.

Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 05 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi

Nhờ bài trí khéo léo căn hộ nhỏ được mở rộng tối ưu diện tích cho một không gian chức năng tiện nghi

Bố trí mở và phân cấp không gian là lựa chọn thông minh cho thiết kế nhà nhỏ. Bếp, phòng ăn và phòng ngủ được tích hợp trong một không gian mở để sử dụng tối ưu diện tích hạn hẹp của nhà nhỏ. Trong khi đó phòng khách được “tiêu biến”, phòng ăn có thể được sử dụng như với chức năng của phòng khách. Mặt khác, phòng ngủ được phân cấp nhờ hệ bậc thang kết hợp tủ lưu trữ thông minh, vừa phân vùng một phòng ngủ riêng khéo léo, đồng thời là phương pháp sử dụng không gian hiệu quả.

Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 09 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi
Bản vẽ chi tiết căn hộ

Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 011 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi
Bên cạnh cấu trúc hợp lý, cách sử dụng nội thất thông minh và thiết kế ánh sáng khéo léo cũng là một điểm cộng lớn giúp nhà nhỏ rộng hơn. Cửa sổ duy nhất trong căn phòng được mở rộng tối đa, để ăn gian diện tích nhờ “nới sáng”. Các nội thất gần như lược giản với những đồ dùng cần thiết để tạo sự thông thoáng và tự do cho không gian.

Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 041 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi
Gam màu nhẹ nhàng của các tông pastel luôn là một lựa chọn thông minh để nới rộng không gian. Màu tươi sáng kết hợp với nhiều ánh sáng tự nhiên tạo nên sự cộng hưởng hiệu quả để làm thoáng rộng trực quan của nhà nhỏ. Gam màu trắng, kết hợp màu xanh lơ và tông gỗ ấm tạo nên một không gian hài hòa, nhẹ nhàng, tạo cảm giác tự do và dễ chịu.
Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 03 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ được đưa lên cao nhờ các cầu thang kết hợp lưới phân vùng thú vị, tạo sự thoáng mát và sạch sẽ. Mặc dù khá nhỏ nhắn với các nội thất hạn chế, nhưng phòng ngủ này là tuyệt vời cho những giấc ngủ và sự thư giãn. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của tủ quần áo được thay thế bởi các không gian lưu trữ ẩn dưới bậc thang và gậm giường khéo léo.
Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 06 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi

Mảng tường gỗ với các kệ mở độc đáo là một điểm nhấn ấn tượng trong căn hộ nhỏ. Các kệ treo được sử dụng khéo kéo trên mảng tường đột lỗ để tạo thành một không gian lưu trữ hiệu quả. Thêm vào đó chủ nhân của ngôi nhà hoàn toàn có thể thay đổi vị trí và sắp xếp tự do các kệ treo tùy ý.

Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 07 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi
Nhà tắm nhỏ gọn được tăng cường sự rộng rãi bằng gạch màu trắng tươi sáng. Kính phân vùng được sử dụng thông minh để tạo nên một không gian riêng cho phòng tắm – phòng vệ sinh.
Thiet ke noi that nha nho 30m2 day du tien nghi 08 Mẫu thiết kế nội thất nhà nhỏ 30m2 đầy đủ tiện nghi

Các hốc tường trong nhà tắm được tận dụng để xây dựng không gian lưu trữ cho nhà nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *