Luộc mỳ, sau đó xào với một ít sốt cà. Khi ăn bày thịt ra dĩa và cho mỳ lên trên, rắc sốt cần tây vào ăn kèm.
Có thể gọi đây là món khoái khẩu của rất nhiều người từ già tới trẻ. Món mì Ý được chế biến khá đơn giản với sợi mì dai, giòn hòa quyện cùng những viên thịt ngộ nghĩnh, thơm ngon.
Nguyên liệu:
300gr thịt bò
2 cây cần tây
Sốt cà chua (mua loại sốt đóng hộp)
1 trái ớt chuông xanh
1 gói mì Ý
Phô mai
Tiêu, muối
Cách làm:
Thịt bò xay nhuyễn, tỏi lột sạch vỏ bằm nhuyễn.Cần tây, ớt chuông cắt nhỏ.
Trộn ớt với thịt bò, phô mai, sau đó vo viên. Khi vo viên thoa ít dầu ăn để khỏi dính tay.
Lót lớp giấy bạc bên dưới khay và cho thịt vào lò nướng khoảng 10 phút.
Xào cần với sốt cà chua, tỏi, muối, tiêu, cho thêm phô mai vào, xào đến khi sệt lại là được.
Luộc mỳ, sau đó xào với một ít sốt cà. Khi ăn bày thịt ra dĩa và cho mỳ lên trên, rắc sốt cần tây vào ăn kèm.
Khi ăn bày thịt ra dĩa và cho mỳ lên trên, rắc sốt cần tây vào ăn kèm.