Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Không cầu kì nhưng sang trọng, hiện đại và tiện nghi là thiết kế nhà tắm này đem đến. Bồn tắm được đưa lên cao với các bậc thang lát gạch tinh tế. Các mảng tường đối lập trong không gian đem đến một hình ảnh thú vị.

Nhẹ nhàng, thanh lịch và dễ kết hợp với nhiều tông màu khác nhau là một thuộc tính tuyệt vời của các gam màu trung tính. Cũng chính vì vậy mà bảng màu nhẹ luôn là sự lựa chọn tối ưu trong trang trí nội thất hiện đại. Nhưng đôi khi thật khó để tìm ra những cảm hứng cho một thiết kế đơn giản với màu sắc trung tính và các nội thất giản lược? Ngôi nhà xinh đẹp ở Ba Lan sau đây sẽ là một nguồn cảm hứng thiết kế đầy lý tưởng.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà này đó là một bầu không khí nhẹ nhàng, thanh tao và tinh tế. Các chủ đề công nghiệp được sử dụng trang trí trong không gian, nhưng không hề thô ráp nhờ bài trí khéo khéo. Bảng màu đơn sắc với các gam trung tính được sử dụng tinh tế trong không gian với vai trò là chủ đề màu sắc chính xuyên suốt.
nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 01 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Lối trang trí – bài trí trong căn hộ là đơn giản, tuy nhiên kiến trúc độc đáo của không gian lại là một điểm cộng lớn tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ công nghiệp.
nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 02 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Màu trắng, màu xám và màu đen trở thành chủ đề màu sắc chính trong không gian, chúng mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái. Thêm vào đó, các cửa sổ hiện đại hứng sáng thổi vào bầu không khí trong ngôi nhà sự tươi sáng và thoáng mát.
nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 03 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Cấu trúc mở đơn giản được bố trí hài hòa, mang lại sự tiện nghi và ấm áp. Các yếu tố đô thị được nhấn mạnh trong không gian với nhiều chi tiết trang trí đặc thù như các khối bê tông, bảng màu “công nghiệp” và nội thất bằng kim loại.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 04 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Vẫn là chủ đề công nghiệp với bảng màu nhẹ nhàng. Khu vực bếp mặc dù khá nhỏ nhắn nhưng tiện nghi trong cấu trúc chữ U đầy tiện lợi. Ánh sáng từ cửa sổ duy nhất trong căn phòng kết hợp với đèn chiếu sáng dây mang lại cảm giác mền mại, nữ tính cho không gian công nghiệp hiện đại.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 05 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng sạch sẽ và tiện nghi cho các chức năng sử dụng.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 06 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Cấu trúc nhà Loft cũng tạo nên một ấn tượng công nghiệp thú vị trong không gian. Chiếc cầu thang có thiết kế đơn giản này dẫn lên khu vực sinh hoạt riêng tư của gia chủ.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 07 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Thiết kế có phần tối giản nhưng ấn tượng bởi bảng màu tinh tế, kết hợp các chi tiết trang trí đẹp mắt. Gam màu đen trắng kết hợp màu be nhẹ nhàng, tạo cảm giác tinh tế, trong khi đó đèn chiếu sáng kim loại mang đến cái nhìn sang trọng cho phòng ngủ.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 08 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Không gian được tối đa hóa ánh sáng tự nhiên nhờ vào cửa sổ kính lớn. Bên cạnh đó, tấm gương lớn trang trí cũng giúp khuếch tán ánh sáng trong căn phòng một cách tốt nhất.
nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 09 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Các khối màu đơn sắc được phối hợp hài hòa tạo nên một cái nhìn hiện đại và thú vị.

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 11 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Văn phòng làm việc dành cho hai người được thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với các điểm nhấn: tường gạch loft ấm áp, các chủ đề hình học đa dạng…

nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 12 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan
Một góc thư giãn trong văn phòng làm việc. Kệ sách có kiểu dáng độc đáo tô điểm thêm sự xinh đẹp và hiện đại trong văn phòng đơn giản này.
nha dep voi bang mau trung tinh o Ba Lan 13 Nhà đẹp với sự kết hợp của bảng màu trung tính ở Ba Lan

Không cầu kì nhưng sang trọng, hiện đại và tiện nghi là thiết kế nhà tắm này đem đến. Bồn tắm được đưa lên cao với các bậc thang lát gạch tinh tế. Các mảng tường đối lập trong không gian đem đến một hình ảnh thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *