Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

một điều hiển nhiên là bạn có thể thấy sự thống trị của gam trắng trong phần lớn không gian căn phòng. Bên cạnh đó, gam màu be được kết hợp tinh tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, bình yên cho giấc ngủ của chủ nhân căn hộ.

Nếu như bạn là một tín đồ của phong cách Scandinavia thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo cho căn hộ của bạn.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien13 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiênKhông gian hiên đại của phòng khách được mang đến bởi sự tương phản giữa đen – xám – trắng.
ăn hộ với diện tích gần 90m² sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, tán thưởng với nét hiện đại, cuốn hút mà phong cách Scandinavia mang lại. Bạn có thể dễ dàng nhận ra một phần của căn hộ được thiết kế theo phong cách mở đem đến một không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. Các phòng ngủ được thiết kế tách biệt để giữ được sự riêng tư của chủ nhân và quan trọng nhất là mọi ngõ ngách trong căn hộ đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien11 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien12 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên
Nội thất của căn hộ cũng được lựa chọn khéo léo để làm nổi bật phong cách hiện đại mà vẫn giữ được nét thanh lịch cho không gian sống. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu đen – trắng tương phản làm nổi bật lẫn nhau ngay trong khu vực tiếp khách. Bộ sofa xám – trắng đem lại cho nơi đây cảm giác thật thoải mái, dễ chịu. Không quá cầu kì, kiểu cách, phong cách tối giản trong thiết kế bàn và ghế sofa được ứng dụng hiệu quả cho phòng khách.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien10 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiênPhòng bếp thanh lịch, hiện đại với việc lựa chọn những món đồ nội thất đơn giản trên nền trắng tinh tế.
Khu vực nhà bếp được đặt ngay cạnh không gian phòng khách. Là tông màu chủ đạo của căn hộ, không khó để bạn tìm thấy những món đồ nội thất trắng thanh lịch hiện đại trong khu vực này như bàn ăn, tủ bếp, kệ mở, đèn…Phong cách tối giản và hiện đại cũng được sử dụng khéo léo trong cách lựa chọn nội thất nhà bếp với bộ ghế ấn tượng, tủ bếp đơn giản.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien7 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien8 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien9 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên
Nét thanh lịch của căn bếp cũng được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa nội thất trắng với sàn nhà bằng đá đen. Bên cạnh đó, họa tiết đá ốp tường với tông màu nền nã cũng góp phần không nhỏ để tạo nên nét đẹp này.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien4 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien5 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien6 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên
Không gian sinh hoạt chung của căn hộ tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi nhờ cách lựa chọn gam màu trắng cho không gian phía trên kết hợp với những khung cửa kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong căn phòng. Việc sử dụng những khung cửa sát đất cỡ lớn không chỉ giải quyết vấn đề ánh sáng mà còn đem lại một không gian sống thực sự thanh bình. Đây là một giải pháp hữu ích cho mọi căn hộ nhỏ muốn sở hữu một không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien1 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien2 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên

man nhan voi can ho 90m ngap tran anh sang tu nhien3 Mãn nhãn với căn hộ 90m² ngập tràn ánh sáng từ thiên nhiên
Nếu bạn yêu thích phong cách Scandinavian, yêu thích nét thanh lịch, hiện đại của không gian sống thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Phòng ngủ vẫn trung thành đi theo phong cách thiết kế của căn hộ với tông màu trắng đen chủ đạo. một điều hiển nhiên là bạn có thể thấy sự thống trị của gam trắng trong phần lớn không gian căn phòng. Bên cạnh đó, gam màu be được kết hợp tinh tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, bình yên cho giấc ngủ của chủ nhân căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *