Giảm 6cm mỡ bụng, bắp tay, đùi chỉ nhờ dùng hỗn hợp này

Đảm bảo giảm 6cm mỡ bụng, bắp tay, đùi chỉ nhờ dùng hỗn hợp này – các bạn hãy dùng ngay hiệu quả lắm đó!

Để giảm mỡ bụng bạn đã phải dành rất nhiều thời gian tại các phòng tập thể dục hay chế độ ăn kiêng khiến bạn luôn thấy khó chịu, và thèm ăn. Có những người lại phải dùng đến các loại thuốc giảm béo, rất không tốt cho cơ thể. Có cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả đơn giản, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên tại nhà mà không phải ai cũng biết, hãy tìm hiểu ngay nhé!

1458 Giảm 6cm mỡ bụng, bắp tay, đùi chỉ nhờ dùng hỗn hợp này

Giảm mỡ bụng dưới là điều không hề khó.

Giảm mỡ bụng từ muối rang gừng vừa hiệu quả vừa tốt cho sức khỏe

Cách giảm mỡ bụng từ muối rang gừng có cách thức thực hiện phức tạp hơn nhưng nó lại vừa có tác dụng giảm mỡ bụng, vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu lại vừa làm ấm vùng bụng sau ca sinh nở, lại vừa giúp khử mùi khó chịu trên cơ thể mẹ bầu nữa đấy.

Cách thức thực hiện rất đơn giản như sau nhé:

– Chuẩn bị: 1kg gừng tươi, 300g muối sạch;

– Gừng tươi: rửa sạch, để ráo, giữ nguyên vỏ, xay hoặc giã nhỏ;

– Cho gừng, muối vào chảo rang nóng, bạn không cần rang khô đâu nhé, chỉ cần rang nóng lên là được rồi cho vào bọc bằng vải bông như trên và chườm đều khắp bụng kết hợp massage trong 30 phút để đạt kết quả tối ưu hơn nhé. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày. Với hỗn hợp muối rang gừng, bạn cũng có thể rang lại hoặc cho vào lò vi sóng như hướng dẫn ở trên để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhé.

Cách giảm mỡ bụng từ muối rang ngải cứu

Cũng tương tự như cách giảm mỡ bụng từ muối rang gừng bạn có thể thay thế gừng bằng ngải cứu tùy theo điều kiện nhé vì muối và ngải cứu là bài thuốc giảm mỡ bụng mà dân gian hay áp dụng nhất đấy. Với cách giảm mỡ bụng từ muối rang ngải cứu, bạn thực hiện như sau:

– Chuẩn bị 300g muối và 1kg ngải cứu;

– Ngải cứu: rửa sạch, phơi khô, rang trên bếp đến khi ngải cứu chuyển sang màu sẫm thì cho muối vào rang cùng, rang đều tay hỗn hợp này đến khi nóng đều và chuyển sang màu vàng đen là được;

– Đổ hỗn hợp muối rang ngải cứu vào bọc vải bông rồi chườm đều, nhẹ nhàng lên khắp vùng bụng, có thể kết hợp massage trong 30 phút để phát huy tối đa tác dụng nhé. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày và cũng có thể rang hay hâm nóng hỗn hợp muối, ngải cứu trong lò vi sóng để tái sử dụng đấy.

Khi thực hiện cách giảm béo bụng với muối rang gừng bạn cần chú ý:

– Chọn muối sạch không có tạp chất để tránh bị dị ứng da.

– Muối có thể sử dụng khoảng 2, 3 lần, sau đó thay muối mới để đạt hiệu quả cao hơn.

– Nên dùng khăn hoặc túi vải dày để tránh bị rát bụng khi chườm nóng.

– Khi chườm muối cần tránh những vết thường hở.

– Để giảm béo bụng hiệu quả cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý hạn chế các chất béo, và tập luyện thể dục mỗi ngày.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *