Xào sơ thịt với tỏi hạt nêm, sau đó cho nước vào nồi nấu. Sau khi thịt chín cho tàu hủ và cà chua vào cùng nêm nước mắm, hạt nêm và ít đường.
Một chén canh trứng ngọt mát sẽ giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nắng oi bức.
Nguyên liệu:
Thịt heo xay
Tôm sú
Đậu hủ non
2 quả trứng
Cà chua
Ngò
Gia vị các loạiCách làm :
Cà chua, đậu hũ cắt hạt lựu.Chiên vàng một nửa tàu hũ.
Tôm luộc chín, lột vỏ.
Xào sơ thịt với tỏi hạt nêm, sau đó cho nước vào nồi nấu. Sau khi thịt chín cho tàu hủ và cà chua vào cùng nêm nước mắm, hạt nêm và ít đường.
Quậy trứng cho từ từ vào nồi và dùng đũa khuấy đều trước khi ăn.
Thêm hành, ngò cho tô canh thơm ngon.