Trộn đều chân gà với đường, muối, ớt, sả, gừng, nước quất cho thấm gia vị. Ngâm chân gà khoảng ba mươi phút là được. Bày ra đĩa, chấm kèm với muối ớt.
Chân gà giòn giòn, cay cay khiến cho món ăn thêm hấp dẫn và lạ miệng.
Nguyên liệu:
500 gram chân gà
Sả, ớt
Gừng, quất
Gia vị
Cách làm:
1. Chân gà chặt bỏ phần móng, rửa thật sạch với nước muỗi loãng có đập một nhánh gừng nhỏ vào. Chặt chân gà làm đôi, luộc chín, sau đó ngâm trong nước đá khoảng hai mươi phút.
2. Quất vắt lấy nước. Ớt, xả cắt nhỏ. Gừng đập dập.3. Trộn đều chân gà với đường, muối, ớt, sả, gừng, nước quất cho thấm gia vị. Ngâm chân gà khoảng ba mươi phút là được. Bày ra đĩa, chấm kèm với muối ớt.