Category Archives: Ẩm Thực

Cách làm món thịt cuộn phô mai chỉ có hiệp sĩ mới được ăn của nước Pháp

Trong các bữa tiệc, chỉ những hiệp sĩ này mới có vinh dự được phục vụ món Cordon Bleu cao cấp. Ngày nay, nó đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều tầng lớp ở Pháp cũng như người dân trên toàn thế giới.Nhiều hương vị là thế nhưng món thịt này có cách […]

Bất mí cách nấu 10 món đặc sản nổi tiếng của Thượng Hải

Bí quyết nấu ngon: Vỏ bánh mỏng, nhiều nhân, bề ngoài nhìn bánh rất tinh sảo, trông giống tòa tháp nhỏ gần trong suốt, cắn một miếng thấy cả nước và thịt bên trong. Một lồng sủi cảo chính hiệu có 20 chiếc sủi cảo nhỏ chia hai khay.10. Mỳ trộn hành tây tôm khô […]

Nấu món vịt om nước cốt dừa cho bữa cơm chiều thêm ngon khó cưỡng

Đậy nắp và chỉnh lửa nhỏ vừa để đun cho thịt vịt chín kỹ. Nấu cho đến khi nước sệt lại, thịt mềm thì cho hành lá và ngò tàu đã xắt nhỏ vào, đảo đều rồi tắt bếp là hoàn thành cách làm vịt om nước cốt dừa rồi. Vịt om là một món […]

Mẹo rang lạc giòn tan bằng lò vi sóng, ăn vào béo ngậy

Cách rang lạc bằng lò vi sóng vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm thời gian phải không bạn? Chúc các bạn thành công với cách rang lạc này nhé! Sử dụng lò vi sóng để rang lạc không chỉ giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian mà còn giúp hạt lạc chín đều, […]

Cách đun sôi nước để trần thịt nhằm loại bỏ hóa chất và chất bẩn: Có tốt hay không?

Các thớ thịt đều đường cắt mặt có màu sắc bình thường, thịt khô ráo, thịt hơi rít, cơ hơi se lại. Thịt ngon khi luộc có nước trong, váng mỡ to, có mùi thơm. Thịt nhiễm hóa chất, hải sản bơm tạp chất… là những mối quan tâm không bao giờ nguội của các […]

Loại bánh mềm mịn và ngọt mát làm từ bột sắn!

Thông thường sắn dây chỉ được pha để uống, nhưng nếu chịu khó sáng tạo, bạn có thể chế biến ra một món bánh vô cùng ngon đấy. Hãy tham khảo cách làm sau nhé! Bột sắn dây 100g Bột gạo 100g Bột năng 100g Nước cốt dừa 1 chén Đường trắng 200g Nước lá […]