Với hàm lượng đạm cao và ít chất béo, những con côn trùng nhỏ này là thực phẩm tuyệt vời, tuy nhiên vẻ ngoài đáng sợ sẽ thách thức lòng can đảm của mọi thực khách. 1. Marshmallows bột năng phô mai tại Chicama, London Loại kẹo dẻo này được làm từ gốc của cây […]
Category Archives: Ẩm Thực
Lưu ý: Khi dùng bạn múc một ít hạt trân châu nhỏ, thêm hạt é, xếp vài lát dâu tây, dưa hấu và xoài lên bề mặt, rưới một ít sữa đặc và nước cốt dừa, cuối cùng cho dừa bào sợi và thêm đá bào, trộn đều lên. Dùng chè khi còn lạnh sẽ […]
Món thịt heo khìa nước dừa ăn cùng cơm nóng, nước tương rất ngon. Nếu ngán cơm, bạn cũng có thể kết hợp cùng bánh hỏi hoặc bún, ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt. Ngoài ra, thịt heo khìa cũng có thể ăn kèm với xôi hay bánh mì cho buổi […]
Cách làm hoa thiên lý xào thập cẩm thật đơn giản, dễ làm. Chúc các bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với món hoa thiên lý xào thập cẩm này nhé!Món hoa thiên lý xào thập cẩm sẽ tạo cảm giác ngon và lạ miệng khi thưởng thức. Mùi thơm dễ chịu […]
Món bingsu mát lạnh, ngon ngọt tan ngay khi vừa chạm đầu lưỡi. Phần đá bào cũng ngon hơn hẳn khi được làm từ sữa đông đá rồi đập vụn. Món bingsu này sẽ ngon hơn nếu lựa được quả dưa lưới ngon giòn đấy. Với công thức hay ho như thế này thì chần […]
Nấu cơm bằng nước sôi, đậy vung giữ nhiệt, tránh cho gạo tiếp xúc với không khí sẽ khiến lượng vitamin B1 sẽ được giữ lại nhiều hơn 30% so với cách nấu bằng nước lạnh. Nấu cơm tưởng như chuyện dễ dàng nhất nhưng lại đòi hỏi những yêu cầu tối thiểu để không […]
Với cách này, rán nem sẽ nhanh chín hơn và và màu vàng ruộm đều ở các mặt của nem. Để đỡ tốn dầu chị em có thể dùng chảo sâu lòng hoặc chảo nhỏ để rán nhé. Để từng chiếc nem rán đều vàng ươm, giòn ngon như nhau, chị em hãy tham khảo […]
Gợi ý 2 loại sốt trộn salad cá ngừ ngon. Với món này, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cho cả nhà cho món khai vị cuối tuần, tiệc.2 công thức làm salad cá ngừ ngâm dầu ngon, dễ làm Cách 1 Nguyên liệu: 1 lon cá ngừ ngâm dầu 1/2 quả chanh 1/2 […]
Để bánh có thể đứng hơn trong nhiệt độ phòng bạn có thể ngâm nở 10gr gelatin với nước, phần sữa bắp hâm nóng không để sôi bắc khỏi bếp thì cho phần gela đã nở vào khuấy tan đều. Đợi hỗn hợp nguội hẳn thì làm tuần tự những bước như trên. Gateaux Hồng […]
– Đun khoảng 1 phút khi tỏi chuyển màu thì cho tôm và đổ rượu vào chảo. Khuấy làm sao để cho tôm ngập trong lớp gia vị, bật lửa to đến khi nồi sôi khoảng 2-3 phút thì lật mặt tôm, đun tiếp 1 phút. Ngày cuối tuần đổi vị với món tây, ăn […]