Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Giường tầng là một giải pháp hữu hiệu để thiết kế phòng ngủ nhỏ tiện nghi hơn. Trong khi giường ngủ được đưa lên cao, khoảng không gian dưới sàn được sử dụng cho hệ thống lưu trữ cực kì hữu hiệu.

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, tiện nghi trong một không gian diện tích khiêm tốn? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn một số ý tưởng thông minh. Những ý tưởng đơn giản nhưng ấn tượng và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để tạo nên một phòng ngủ tuyệt vời cho các thiên thần.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 17 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Cũng giống như thiết kế nhà ở diện tích nhỏ, bố cục không gian – nội thất hợp lý và thiết kế màu sắc – ánh sáng thông minh là những yếu tố cần lưu ý khi trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em nhỏ. Các “ma thuật” được tạo ra từ ánh sáng, màu sắc cộng với sự khoa học trong cấu trúc của phòng ngủ sẽ mở ra một không gian thoáng rộng và tiện nghi, đánh lừa cảm giác của con người về diện tích nhỏ hẹp của căn phòng.

Thiết kế hợp lý và đơn giản, những mẫu phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những ý tưởng đầy thú vị cho không gian thư giãn dành cho những đứa trẻ của bạn.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 01 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Tông màu xanh tươi mát tạo nên một bầu không khí sống động cho phòng ngủ nhỏ. Giường ngủ với chức năng lưu trữ là một lựa chọn tuyệt vời cho một không gian nhỏ hẹp.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 02 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Làm thế nào để “xử lý” một phòng ngủ nhỏ dành cho hai đứa trẻ? Mẫu phòng ngủ thông minh này sẽ đem lại cho bạn ý tưởng. Sử dụng giường ngủ đôi dạng trượt thông minh và tận dụng các không gian góc dành cho khu vực học tập là cách thức mà căn phòng nhỏ này đã áp dụng.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 03 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Màu tím lãng mạn cho một phòng ngủ nhỏ, không chỉ giúp trẻ dễ đi và giấc ngủ mà còn tạo nên một bầu không khí thoáng đãng và cởi mở hơn cho không gian. Tận dụng các bức tường cho không gian lưu trữ là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nhà nhỏ.
y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 05 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Giường ngủ tầng kết hợp với mô -đun lưu trữ thông minh để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ,

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 07 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Đơn giản và tiện lợi là chủ đề trang trí cho phòng ngủ nhỏ này. Không sử dụng quá nhiều các nội thất, nhưng phòng ngủ nhỏ vẫn cung cấp một không gian thoải mái cho các hoạt động sinh hoạt – giả trí của trẻ.

Với những phòng ngủ nhỏ, việc tận dụng tối ưu không gian và nội thất cho hệ thống lưu trữ là điều vô cùng cần thiết. Giường ngủ thông minh với gầm lưu trữ, giá sách trên cao và tủ âm tường…là những gợi ý thú vị cho một phòng ngủ nhỏ.
y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 08 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Nhỏ nhắn nhưng tiện nghi, phòng ngủ này đủ cho hai đứa trẻ nghỉ ngơi và vui chơi một cách thoải mái. Thêm vào đó là một góc học tập tuyệt vời dành cho trẻ.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 09 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Giường tầng là một giải pháp hữu hiệu để thiết kế phòng ngủ nhỏ tiện nghi hơn. Trong khi giường ngủ được đưa lên cao, khoảng không gian dưới sàn được sử dụng cho hệ thống lưu trữ cực kì hữu hiệu.
y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 10 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Phòng ngủ đơn giản với tủ quần áo nhỏ được bố trí sát góc tường, một chiếc giường đôi kết hợp không gian lưu trữ và một chiếc bàn học tiện nghi.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 13 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Giường ngủ được giấu trong bức tường là một lựa chọn thú vị để tiết kiệm không gian. Dạng giường này có khả năng linh hoạt và kết cấu khá gọn nhẹ để trẻ có thể dễ dàng sử dụng.
y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 14 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Một phòng ngủ sinh động với cách sử dụng không gian khéo léo. Từng góc “chết” trong không gian đều được tận dụng thông minh cho không gian lưu trữ.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 15 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Một căn phòng nhẹ nhàng và giản đơn với sắc màu dịu nhẹ, cung cấp cho trẻ nơi cư ngụ an toàn và thoải mái.
y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 189 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích

Phòng ngủ lý tưởng dành cho trẻ với cách bố trí và sắp xếp hợp lý. Bảng màu nhẹ và ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng như được nới rộng hiệu quả.

y tuong thiet ke phong ngu tre em tiet kiem dien tich 18 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tiết kiệm diện tích
Không gian xanh tuyệt vời cho sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ. Lối sắp xếp tinh tế tạo nên một phòng ngủ tiện nghi, thoải mái bất chấp sự nhỏ hẹp của diện tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *