Triệt sạch lông nách với 1 quả trứng gà

Chỉ cần sử dụng trứng gà kết hợp với một vài nguyên liệu để tạo chất kết dính là bạn đã có công thức tẩy lông nách tuyệt vời.

1354 Triệt sạch lông nách với 1 quả trứng gà

Tẩy lông nách tại nhà vô cùng an toàn.

Lòng trắng trứng gà và chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được.

Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà ,bột gạo và giấm

Trộn đều lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1:1 để tạo thành một hỗn hợp dạng keo lỏng. Sau đó, bạn hãy dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Dùng khăn lau sạch để hoàn thành.

Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà cực dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Trứng gà và bột ngô

Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với bột ngô sau đó bôi lên nách trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có tác dụng hiệu quả.

Ngoài tẩy lông nách bằng trứng gà bạn có thể sử dụng bơ để tẩy lông.

Điều cần nhớ khi tẩy lông nách tại nhà

Không nên dùng nhíp nhổ lông nách gây viêm nhiễm, nấm ngứa

Sau khi tẩy lông nên dùng gel nha đam bôi vào vùng da dưới cánh tay, mát xa theo vòng tròn trong 15 phút, giảm cảm giác đau rát, giảm vết thâm và làm mát da.

Vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

Sau khi tẩy lông không nên tắm ngay…

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *