Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại

Trần nhà bê tông với lối trang trí công nghiệp thô sơ, mộc mạc của hệ thống dây dẫn tạo nên sự tương phản với cấu trúc hiện đại và màu sắc tươi vui của nội thất… Nhưng hiệu ứng mà nó tạo ra là sang trọng và hấp dẫn.

Các chi tiết bê tông thô ráp hay gạch trần dang dở…được xem là những yếu tố đặc trưng cho phong cách công nghiệp, chúng gợi lên cảm giác về những không gian xưa cũ trong thời kì công nghiệp. Mặc dù được xem là một tính năng chưa hoàn thành, nhưng bê tông và gạch trần đang trở thành một yếu tố trang trí hấp dẫn trong các không gian nội thất hiện đại.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 15 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Sự xuất hiện của các yếu tố công nghiệp “dang dở” của gạch trần và bê tông trong không gian, tạo nên một hình ảnh khác biệt với những ngôi nhà hiện đại được trang trí tỉ mỉ và công phu với các chi tiết trơn tru, láng mịn. Trần nhà bê tông là một lựa chọn phố biến để trang trí cho không gian, một số mẫu phòng khách hiện đại sau đây sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng mới mẻ.
trang tri be tong cho phong khach hien dai 01 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại

Các yếu tố công nghiệp được sử dụng trang trí đầy ấn tượng trong phòng khách hiện đại gam màu be nhẹ nhàng tạo nên một hình ảnh tương phản độc đáo với chi tiết sàn gỗ và cây xanh tươi mát. Trong khi trần nhà với kết cấu bê tông, thì sàn nhà lại được làm từ yếu tố gỗ nhẹ nhàng, mang lại sự cân bằng thú vị.
trang tri be tong cho phong khach hien dai 02 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại

Yếu tố cây xanh trang trí cũng tạo nên sự cân bằng hài hòa với hình ảnh kệ công nghiệp, đồng thời đem đến một bầu không khí tươi mát và thanh bình. Chi tiết trang trí bê tông cho phòng khách hiện đại tạo nên một hình ảnh khá thú vị cho không gian.
trang tri be tong cho phong khach hien dai 03 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại

Phòng khách mở này sử dụng kết hợp một loạt các vật liệu đa dạng với sự tương phản ấn tượng: bê tông thô ráp, gỗ mềm mại, và đá cẩm thạch sang trọng… Dường như là đối lập, nhưng chúng tồn tại trong mối quan hệ hài hòa nhờ cách sử dụng đầy tinh tế.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 16 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Phòng ăn tinh tế với sự kết hợp của thẩm mỹ hiện đại và hơi thở cổ điển. Gam màu be nhẹ nhàng kết hợp với đèn chiếu sáng dây chuông mang lại một hình ảnh sang trọng và ấm áp.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 06 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Tiếp theo là một không gian cởi mở và tươi vui với cảm hứng nội thất hiện đại, và nghệ thuật trang trí Pop Art cổ điển đầy ấn tượng. Các tính năng dang dở của trần nhà bê tông tiếp tục được sử dụng trong không gian thổi vào trong căn hộ hiện đại một hơi thở công nghiệp thô ráp mà tinh tế.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 07 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Yếu tố trung tính của trần bê tông được cân bằng bởi sàn gỗ nhẹ nhàng và các chi tiết trang trang trí đầy màu sắc.
trang tri be tong cho phong khach hien dai 09 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại

Khu vực phòng khách ấn tượng với điểm nhấn màu vàng tươi trẻ và táo bạo. Thêm vào đó ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn càng nhấn mạnh thêm bầu không khí năng động trong không gian đầy màu sắc này.
trang tri be tong cho phong khach hien dai 10 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Cuối cùng là một không gian tuyệt vời trong sự pha trộn ấn tượng giữa chủ đề Loft và các vật liệu hiện đại. Bối cảnh cởi mở với tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 11 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Trần nhà bê tông với lối trang trí công nghiệp thô sơ, mộc mạc của hệ thống dây dẫn tạo nên sự tương phản với cấu trúc hiện đại và màu sắc tươi vui của nội thất… Nhưng hiệu ứng mà nó tạo ra là sang trọng và hấp dẫn.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 12 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Bức tường ốp đá dầy thú vị tạo nên một hình ảnh sang trọng cho kiến trúc đô thị hiện đại, trong khi đó một mảng tường xanh lại thể hiện sự mộc mạc và thân thiện.

trang tri be tong cho phong khach hien dai 14 Trang trí các trụ bê tông cho phòng khách hiện đại
Khu vực bếp sang trọng với sàn đá cẩm thạch, các nội thất hiện đại…được phân tách bởi hệ thống đèn chiếu sáng côn nghiệp trong phòng khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *