Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria

Chủ đề thiết kế nội thất phòng vệ sinh cũng được lặp lại. Không gian được bài trí tối giản hết sức nhưng sở hữu một cấu trúc khoa học, các nội thất tinh tế và đặc biệt là một không gian tươi sáng, thân thiện.
Nằm giữa vùng núi Borovets được bao bọc bởi những rừng cây xanh mướt, hùng vĩ thiết kế căn hộ hiện đại sở hữu một không gian với tầm wiew cực kì tuyệt vời. Thiết kế không gian nội thất của căn hộ khá ấn tượng với những đưởng nét siêu tối giản nhưng đầy tinh tế và sang trọng.
Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 04 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại và tinh tế ở Bulgaria sở hữu một không gian khá rộng rãi và có một tầm nhìn đẹp khi nằm gọn giữa vùng núi non hùng vĩ Borovets. Chính vì vậy ý đồ của chủ nhân căn hộ đó là tạo nên một không gian đơn giản nhưng luôn luôn cởi mở và tươi sáng để hòa quyện với thiên nhiên tươi xanh xung quanh ngôi nhà.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 03 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Theo đó thiết kế nội thất căn hộ được thực hiện dựa trên phong cách nội thất tối giản và hiện đại để mang lại một không gian chức năng tiện nghi, nhưng phóng khoáng và có nhiều khoảng trống tự do thoáng mát. Thêm vào đó các sắc màu dịu nhẹ như trắng, màu be là các sắc thái chủ đạo càng nhấn mạnh thêm cái nhìn thoáng rộng, tươi mát của căn hộ.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 05 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Các ô cửa cũng được mở rộng tối đa để chào đón những tia nắng mặt trời ấm áp và mở ra một tầm nhìn đẹp ra ngoài cảnh quan. Cửa sổ kính hiện đại, bắt mắt như tạo nên một sự kết nối vô hình giữa không gian tự nhiên và nội thất trong căn hộ hiện đại.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 02 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Sự sắp xếp liền mạch, liên thông giữa bếp ăn và phòng khách kết hợp với các nội thất lược giản tối đa và hoàn toàn không có một chi tiết thừa nào trong căn hộ hiện đại làm cho không gian cảm thấy phóng khoáng và rộng mở. Tối giản là vậy nhưng nó vẫn đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 01 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Không chỉ riêng bếp ăn và phòng khách, sắp xếp phòng ngủ cũng khéo léo để tạo nên cấu trúc liền mạch cởi mở trong căn hộ. Cửa lớn bằng kính giúp cho phòng ngủ trở nên gần gũi và kết nối hơn với các khu vực sinh hoạt khác trong căn hộ sang trọng.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 06 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Những chi tiết trang trí nội thất bằng đường thẳng mạnh mẽ và những ô cửa sổ rộng lớn gây ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế phòng ngủ. Nội thất rất đơn giản nhưng sang trọng và thoải mái cho nhu cầu sử dụng của chủ nhân.
Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 07 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria

Cửa sổ trần cao là một điểm nhấn rất ấn tượng trong thiết kế phòng ngủ. Nó mang lại cái nhìn vừa mới lạ, hiện đại nhưng vô cùng sang trọng và tươi sáng hơn cho phòng ngủ tối giản. Bức tranh cũng là một chi tiết rất thu hút trong căn phòng nhỏ.
Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 08 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria

Giường thấp bằng gỗ và màu sắc nhẹ nhàng giúp không gian càng thêm rộng, thêm thoáng. Cửa sổ dọc thú vị giúp ánh sáng len lỏi vào không gian một cách rõ ràng để làm ấm bầu không khí trong phòng ngủ.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 09 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Một góc nhìn khác trong không gian phòng ngủ. Mặc dù rất đơn giản nhưng không gian trông rất sang trọng, mềm mại và hiện đại với tính kết nối cao.

Thiet ke noi that can ho hien dai va tinh te 10 Thiết kế nội thất căn hộ rất hiện đại và tinh tế ở Bulgaria
Chủ đề thiết kế nội thất phòng vệ sinh cũng được lặp lại. Không gian được bài trí tối giản hết sức nhưng sở hữu một cấu trúc khoa học, các nội thất tinh tế và đặc biệt là một không gian tươi sáng, thân thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *