Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Và tạo nên một sự tương phản rõ nét với sàn nhà tối màu. Nó cũng “ngầm” tạo nên một giới hạn riêng cho khu vực của giường ngủ, với các không gian khác trong căn phòng.

Phối màu là một chủ đề trang trí sáng tạo cho không gian, nhưng nó là một thử thách chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong những không gian tối màu. Vậy làm thế nào để “đánh thức” không gian trầm nhẹ và thanh tĩnh của những gam màu trung tính? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi nhà xinh đẹp ngay sau đây, để có thêm cảm hứng và ý tưởng!

Sự kết hợp thú vị giữa cảm hứng cổ điển với các yếu tố hiện đại vốn mang đến cho ngôi nhà một hình ảnh thẩm mỹ ấn tượng về một không gian sang trọng và thanh lịch. Thêm vào đó, bảng màu nền trung lập phối hợp với những tông nhấn tinh vi, nhấn mạnh thêm về một không gian quyến rũ rất đỗi tinh tế và có nét gì đó huyền bí cuốn hút thị giác và cảm giác của người nhìn.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 01 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Bắt đầu từ không gian phòng khách, lối trang trí nội thất tinh tế kết hợp với bảng màu sắc đã tạo nên một ấn tượng thị giác mạnh mẽ, và một rung cảm đầy bất ngờ.
su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 02 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Cây xanh được sử dụng tinh tế trong bối cảnh sang trọng của nội thất và bảng màu tối, đem lại một bầu không khí tươi vui và ngập tràn sức sống, xua tan đi cảm giác u tối đơn thuần của không gian.
su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 03 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Những tông màu tương phản và rực rỡ được điểm vào không gian trung tính, mang lại một bất ngờ đầy thú vị. Gam màu trắng tương phản với các bức tường tối màu, thêm vào đó bộ sofa với tông màu rượu vang sang trọng đã “thức tính” không gian trung tính một cách tinh tế.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 04 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Đặc biệt là tấm thảm trải sàn cỡ lớn với hoa văn độc đáo và sắc màu ấn tượng, tạo nên một cái nhìn thâm mỹ thú vị – vừa cổ điển truyền thống, nhưng cũng vừa hiện đại, năng động.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 05 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Không gian đa chiều ấn tượng với một chút cảm hứng hiện đại, một chút công nghiệp và một chút Retro cổ điển khá thú vị. Điều này thể hiện sự tinh tế đỉnh cao của nhà thiết kế, khi có thể đem các phong cách hòa trộn một cách hài hòa đến vậy. Và tất nhiên, đỉnh cao của nó là tạo nên một không gian cực kì tuyệt vời như thế này.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 06 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Trong khi đó, một số yếu tố trang trí khác như rèm cửa, các hình khối và đường nét của nội thất – không gian, lại thể hiện sự ảnh hưởng khá rõ nét của phong cách nội thất Art Deco.
su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 07 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Cửa sổ được thiết kế thú vị theo “kiểu nhà thờ” trong gam màu xanh teal kết hợp với các hoa văn trang trí, phá vỡ chủ đề của “liên khúc” màu rượu vang trong không gian, và tạo nên một lực hấp dẫn mạnh mẽ.
su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 08 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Bên cạnh bảng màu nhấn tinh vi, thì ánh sáng cũng là một nhân tố quan trọng mang lại sức sống tươi trẻ và hiện đại trong thiết kế căn hộ sang trọng với cảm hứng cổ điển. Bức tường đá cẩm thạch vừa đảm nhận chức năng thẩm mỹ nhưng cũng vừa thực hiện vai trò phân vùng thông minh trong không gian.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 09 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Phòng ăn được ẩn khéo sau bức tường duyên dáng bằng đá cẩm thạch. Tông màu xanh ô liu chính là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian bếp ăn sang trọng này.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 11 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Bên cạnh đó, hiệu ứng của đèn chiếu sáng và cây xanh, là các nhân tố bổ trợ quan trọng mang đến sự sống động hiện đại cho phòng ăn cổ điển.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 14 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Bối cảnh trung tính của phòng ngủ được “playful” bởi tấm thảm trải sàn với bảng màu sặc sỡ của cầu vồng.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 16 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Và tạo nên một sự tương phản rõ nét với sàn nhà tối màu. Nó cũng “ngầm” tạo nên một giới hạn riêng cho khu vực của giường ngủ, với các không gian khác trong căn phòng.
su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 18 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại

Mô hình thú vị của chiếc bàn trong hình tượng chú heo màu vàng, cũng là một chi tiết nhấn cực kì thú vị trong căn phòng ngủ thanh lịch này.

su dung mau nhan tinh te cho khong gian trung tinh 19 Tham khảo cách phối màu dành cho nội thất chung cư hiện đại
Khu vực bàn trang điểm được trang trí hiện đại với cảm hứng hình ảnh 3D trong gam màu đơn sắc đầy ấn tượng và quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *