Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại

Nhẹ nhàng nhưng sang trọng, phòng khách mở này gây ấn tượng bởi bảng màu đơn sắc thú vị. Sắc màu trung tính khiến không gian dường như lớn hơn, rộng rãi hơn so với diện tích thật.

Cấu trúc cởi mở với sự chia sẻ không gian của phòng khách – phòng ăn là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nhà ở hiện đại. Bố cục mở không những tối đa hóa diện tích sử dụng, mà còn đem lại một bầu không khí ấm áp, tự do cho không gian sống.

bo cuc thong minh cho nha nho rong rai 03 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Có rất nhiều lợi ích mà các gia chủ có thể nhận được từ các thiết kế không gian mở. Đặc biệt trong bối cảnh đô thị đông đúc như hiện nay, sở hữu một không gian sống rộng rãi là điều không hề dễ. Các căn hộ với diện tích khiêm tốn không có đủ chỗ cho các thiết kế các đơn vị chức năng độc lập, do đó một cấu trúc mở với sự kết hợp các không gian chức năng với nhau là một lựa chọn thông minh. Thêm vào đó, nhịp sống đô thị cuốn con người ta vào lối sống “tự kỉ” với các thiết bị công nghệ hiện đại tạo nên khoảng trống lớn trong sự giao tiếp và chia sẻ giữa con người – con người với nhau. Một không gian sinh hoạt mở sẽ mang lại một môi trường ấm áp và kết nối, giúp mọi người có thể cùng nhau hoạt động và sẻ chia một cách gần gũi và gắn kết hơn.

Thiết kế phòng khách mở tích hợp với chức năng của phòng ăn hoặc bếp là một trong những cấu trúc thường thấy trong các không gian sống hiện đại. Hãy xem một số ví dụ điển hình sau đây để tìm ra các ý tưởng phù hợp cho không gian nhỏ của bạn.
phong khach mo ket hop phong an hien dai 001 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại

Căn hộ Scandinavian hiện đại và thanh lịch trong một bối cảnh cởi mở của phòng khách – phòng ăn và bếp. Sắp xếp hợp lý khiến cho không gian thêm phần rộng rãi và thoáng mát.

phong khach mo ket hop phong an hien dai 003 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Căn hộ tối giản này cũng tận dụng không gian ít ỏi bằng một cấu trúc mở của một phòng khách mở với khu vực bếp ăn cung cấp một không gian sinh hoạt ấm áp, tiện nghi.

phong khach mo ket hop phong an hien dai 00 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Bảng màu sắc đã thực hiện chức năng phân vùng một cách ấn tượng trong phòng khách mở này. Khá đơn giản nhưng tiện nghi và chức năng.

phong khach mo ket hop phong an hien dai 01 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Bức tường với gam màu rực rỡ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng mở.
phong khach mo ket hop phong an hien dai 02 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại

Tương tự, ngôi nhà này cũng sử dụng các hình nền đồ họa trong phòng khách. Các nội thất tối giản nhưng tinh tế và thoải mái cho những nhu cầu cần thiết.
phong khach mo ket hop phong an hien dai 03 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại

Thảm trải sàn là một lựa chọn thông minh để trang trí phòng khách, nhưng đồng thời cũng tạo nên sự phân vùng khéo léo. Đây là một gợi ý lý tưởng để tạo nên sự độc lập riêng cho các khu vực chức năng khi đặt trong một câu trúc mở.
phong khach mo ket hop phong an hien dai 04 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại

Sự tương phản về màu sắc tạo nên sự phân vùng tinh tế cho các khu vực chức năng, và mang lại một hình ảnh thẩm mỹ đầy ấn tượng.

phong khach mo ket hop phong an hien dai 05 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Đặt phòng ăn ở phía sau phòng khách, cạnh cửa sổ lớn là một lựa chọn thông minh cho một không gian mở khiêm tốn.

phong khach mo ket hop phong an hien dai 06 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Ánh sáng từ phia cửa sổ lớn sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho phòng ăn và phòng khách. Bên cạnh đó, thảm trải sàn họa tiết với màu sắc rực rỡ cũng mà một yếu tố phân vùng tinh tế cho không gian.
phong khach mo ket hop phong an hien dai 07 Phòng khách kiểu mở kết hợp phòng ăn hiện đại
Nhẹ nhàng nhưng sang trọng, phòng khách mở này gây ấn tượng bởi bảng màu đơn sắc thú vị. Sắc màu trung tính khiến không gian dường như lớn hơn, rộng rãi hơn so với diện tích thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *