Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dị

Phòng khách chiếm một diện tích khá khiêm tốn trong ngôi nhà với bộ sofa được bọc vải ghi xám – xanh cùng với một chiếc tủ nhỏ đặt tivi. Trong phòng còn có một tấm thảm kiểu truyền thống với màu sắc trung tính giúp kết nối các yếu tố hiện đại và xưa cũ.

Căn nhà nhỏ này nằm ở ở Milan (Italy), nó có thể làm hài lòng bất kỳ ai bởi sực thoải mái và nhẹ nhõm của mình.
Không gian sống rất thân thiện nên dù bạn yêu thích phong cách nào bạn vẫn có thiện cảm với ngôi nhà này.

nha dep voi noi that gian di11 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịCác nhà thiết kế đã cố gắng tạo nên sự thoải mái, gần gũi nhất cho không gian sống. Vì thế, dù hẹp và sâu nhưng ngôi nhà vẫn đủ ánh sáng và rất thoáng đãng vì các bức tường ngăn đã được đập bỏ.

nha dep voi noi that gian di10 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịDù đã qua cải tạo nhưng ngôi nhà vẫn giữ được những vẻ đẹp vốn có của nó. Các KTS đã cố ý để lộ những thanh xà gỗ ra ngoài, giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp vừa ấm áp vừa chân phương.

nha dep voi noi that gian di9 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịSự kết hợp tinh tế giữa những món đồ nội thất cũ và mới cũng góp phần làm cho ngôi nhà thêm đẹp. Phòng khách chiếm một diện tích khá khiêm tốn trong ngôi nhà với bộ sofa được bọc vải ghi xám – xanh cùng với một chiếc tủ nhỏ đặt tivi. Trong phòng còn có một tấm thảm kiểu truyền thống với màu sắc trung tính giúp kết nối các yếu tố hiện đại và xưa cũ.

nha dep voi noi that gian di8 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịKhông gian với màu sắc trung tính chủ đạo trở nên cân bằng và ấm áp hơn nhờ một chiếc đèn cây nữ tính ở góc nhà và một số vật dụng nhỏ màu vàng. Một chiếc bàn nhỏ đặt cạnh ghế sofa phòng khách vừa là bàn trang trí vừa có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như làm bàn bar khi nhà có khách, hoặc bàn làm việc cho chủ nhà.

nha dep voi noi that gian di7 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịBàn ăn thiết kế đơn giản, gọn nhẹ đặt ngay cạnh bếp, đây cũng là một thành phần giúp kết nối các không gian với nhau.

nha dep voi noi that gian di5 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dị

nha dep voi noi that gian di6 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dị
Nội thất trong phòng bếp hầu hết được dùng hai màu đen và trắng.

nha dep voi noi that gian di4 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịBàn ăn đơn giản nhưng chiếc đèn trang trí độc đáo đã giúp khu vực này trở nên nổi bật.

nha dep voi noi that gian di3 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịPhòng ngủ chỉ sử dụng hai gam màu xanh và trắng, đơn giản, thông thoáng.

nha dep voi noi that gian di1 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dị

nha dep voi noi that gian di2 Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dị
Phòng tắm đơn giản trở nên sinh động nhờ gạch lát sàn nhà họa tiết.

nha dep voi noi that gian di Nhà đẹp tuyệt vời với nội thất giản dịBồn rửa tay được đặt trên chiếc bàn máy khâu cũ kiểu cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *