Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Một chi tiết trang trí thú vị và ngộ nghĩnh trong căn hộ trên sa mạc, tạo nên cảm giác hiện đại và sống động cho một không gian nghỉ dưỡng đầy ấn tượng.Một ngôi nhà siêu đẹp trên vùng sa mạc bỏng rát? Đó là một điều không tưởng? Nhưng những hình ảnh sinh động sau đây sẽ đem đến cho bạn điều bất ngờ. Studio Aiko đã tạo nên một không gian tuyệt vời ngay trên vùng sa mạc đầy nắng gió với một kiến trúc không gian siêu thực đầy ấn tượng.

Với ý tưởng độc đáo về một khung cảnh huyền diệu của vùng sa mạc đầy nắng và gió với một căn biệt thự sang trọng trong kiến trúc hiện đại. Studio Aiko đã tạo nên một ngôi nhà không tưởng ngay trên vùng sa mạc – là một địa điểm vô cùng tuyệt vời để thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

biet thu nghi duong sang trong tren sa mac02 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Thiết kế biệt thự được xây dựng với kiến trúc hiện đại trong một cấu trúc cực kì độc đáo bằng những khối bê tông chắc chắn và những bức tường bằng đá trần trụi, mộc mạc… Những đường cong mềm mại của kiến trúc ngôi nhà mang đến một cái nhìn tương phản thú vị trong bối cảnh mênh mông và “cứng nhắc” của vùng sa mạc hoang vắng.
biet thu nghi duong sang trong tren sa mac04 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Không gian biệt thự được thiết kế với một phong cách sang trọng và hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi giữa vùng sa mạc. Không gian vô cùng yên tĩnh, thanh bình thích hợp cho việc nghỉ dưỡng cuối tuần một mình hoặc với người thân. Trong biệt thự bao gồm các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…và cả một hồ bơi tuyệt vời.
biet thu nghi duong sang trong tren sa mac01 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Ngôi nhà dường như không thể tồn tại trên thế gian này lại có thật. Khung cảnh bình yên xung quanh căn biệt thự mang lại những trải nghiệm ấn tượng về xúc cảm cho mọi người. Nơi đây là nơi cư ngụ tuyệt vời cho tâm hồn tránh xa những xô bồ của cuộc sống.

biet thu nghi duong sang trong tren sa mac03 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc
Một khu vực thư giãn tuyệt vời! Sau khi thư giãn ở hồ bơi, chủ nhân của biệt thự có thể bước ra những chiếc ghế êm ái để sưởi nắng dưới ánh sáng mặt trời ấm áp. Cấu trúc ngôi nhà là chắc chắn và vững chãi để chống lại những áp lực bào mòn tự nhiên ở trên vùng sa mạc khắc nghiệt.

biet thu nghi duong sang trong tren sa mac07 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc
Những bức tường bằng kính giúp cho ngôi nhà nhỏ luôn nhận được nguồn ánh sáng ấm áp của mặt trời ở bất kì thời điểm nào trong ngày và ở mọi góc độ. Bên cạnh đó các rèm cửa kịch tường hỗ trợ tích cực để điều chỉnh ánh sáng vào không gian khéo léo và tùy ý theo mong muốn của chủ nhân.
biet thu nghi duong sang trong tren sa mac08 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Bên trong ngôi nhà sa mạc thú vị, mọi thứ được trang trí theo lối tinh giản và mộc mạc, toát lên vẻ đẹp sang trọng ấn tượng. Không gian mộc mạc và thoải mái trong biệt thự mang tới một khoảng trời tự do và thư giãn tuyệt vời cho chủ nhân.
biet thu nghi duong sang trong tren sa mac05 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc

Ở một góc độ khác không gian được trang trí ấn tượng với bảng màu sắc sinh động và tươi trẻ. Tông màu vàng chanh với sự pha trộn của một chút sắc thái màu đỏ mang lại một cái nhìn hiện đại và tươi mới hơn cho không gian biệt thự.

biet thu nghi duong sang trong tren sa mac06 Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng trên sa mạc
Một chi tiết trang trí thú vị và ngộ nghĩnh trong căn hộ trên sa mạc, tạo nên cảm giác hiện đại và sống động cho một không gian nghỉ dưỡng đầy ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *