Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Phòng ngủ xinh xắn với nhiều màu sắc và họa tiết trang trí thú vị. Không gian thoải mái dành cho hai đứa trẻ có thể nghỉ ngơi và vui chơi một cách thoải mái. Bên cạnh đó, bàn học được bố trí hợp lý cũng tạo nên một không gian học tập tiện lợi dành cho trẻ.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng cho bé gái sau đây là những gợi ý lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Các phòng ngủ được thiết kế theo phong cách và chủ đề đa dạng phù hợp với mọi sở thích của các cô bé…Hãy tham khảo để có những ý tưởng tốt nhất cho không gian riêng tuyệt vời dành cho các thiên thiền.

thiet ke phong ngu danh cho be gai 01 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Phòng ngủ này được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo và tập trung trang trí tường ấn tượng. Các nội thất còn lại sử dụng đơn giản nhưng chức năng, tiện nghi. Mảng tường màu vàng tươi sáng kết hợp với những cánh bướm mềm mại gam màu trắng sắp xếp khéo léo quanh đèn tường tạo nên một hình ảnh đầy thu hút.
thiet ke phong ngu danh cho be gai 02 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Phòng ngủ này dành cho hai cô gái với giường tầng thông minh. Không gian nhỏ bé nhưng đầy đủ nơi nghỉ ngơi và góc học tập, vui chơi cho bé. Màu sắc tươi sáng với nhiều tông xanh tươi mát mang lại cảm giác thanh bình và năng động cho căn phòng.
thiet ke phong ngu danh cho be gai 03 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Một phòng ngủ khá ấn tượng với lối trang trí theo phong cách cổ điển. Bức tường được dán giấy trang trí với họa tiết hoa văn mềm mại, gợi lên vẻ sang trọng và lãng mạn của một không gian cổ điển. Các sắc thái màu be tạo nên một hình ảnh nữ tính và mềm mại cho không gian.
thiet ke phong ngu danh cho be gai 05 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Trẻ em rất “nhạy cảm” và hứng thú với màu sắc, đó chính là lý do thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho trẻ em rất chuộng bảng màu đa dạng. Căn phòng xinh xắn này là một ví dụ hoàn hảo về cách sử dụng bảng màu trong phòng ngủ trẻ em. Với các căn phòng dành cho bé gái, nên ưu ái bảng màu sắc tươi sáng với nhiều tông nữ tính như đỏ, hồng, trắng, vàng….

thiet ke phong ngu danh cho be gai 06 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái
Bức tường sọc dọc thú vị là một điểm nhấn thú vị cho phòng ngủ bé nhỏ. Phòng ngủ này tiện nghi cho hoạt động của một đứa trẻ, bao gồm nghỉ ngơi và vui chơi. Tấm bảng đen được đặt dọc bức tường vừa tạo nên điểm trang trí ấn tượng và đồng thời cũng là một nơi để trẻ có thể vui chơi thoái mái…
thiet ke phong ngu danh cho be gai 07 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái

Một không gian dành cho bé gái với thiết kế đầy thú vị về hình ảnh, phong cách… Căn phòng được chia thành 3 phần khác nhau với sự phân vùng khéo léo: phòng học, phòng ngủ và “phòng khách” cho trẻ giải trí.Nghệ thuật tranh tường đem lại một cái nhìn ấn tượng và thú vị cho phòng ngủ…

thiet ke phong ngu danh cho be gai 08 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái
Một phòng ngủ đầy phong cách và rất nhiều không gian vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Góc vui chơi được “khoanh vùng” để giữ an toàn cho trẻ.

thiet ke phong ngu danh cho be gai 10 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái
Gam màu hồng làm một lựa chọn “truyền thống” cho phòng ngủ bé gái. Gam màu hồng có thuộc tính nhẹ nhàng và nữ tính thường được gắn liền với tính cách lãng mạn và mềm mại của các bé. Phòng ngủ này được trang trí ấn tượng với gam màu hồng – trắng nhẹ nhàng với rất nhiều hình ảnh trang trí thú vị…mang lại không gian sống động cho căn phòng.

thiet ke phong ngu danh cho be gai 04 Mẫu thiết kế phòng ngủ dịu dàng xinh xắn cho bé gái
Phòng ngủ xinh xắn với nhiều màu sắc và họa tiết trang trí thú vị. Không gian thoải mái dành cho hai đứa trẻ có thể nghỉ ngơi và vui chơi một cách thoải mái. Bên cạnh đó, bàn học được bố trí hợp lý cũng tạo nên một không gian học tập tiện lợi dành cho trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *