Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Một phòng khách kiểu Anh có lúc cũng tối giản như thế này. Đây là một lựa chọn khá thú vị để mọi người có thể áp dụng phong cách Anh vào trong các không gian kiến trúc và nội thất hiện đại.

Thiết kế phòng khách kiểu Anh là một lựa chọn khá thú vị trong một không gian hiện đại. Phong cách Anh được xác lập bởi những đặc trưng về khí hậu – thời tiết và văn hóa, lịch sử của nước Anh…Vì vậy nó mang đến một không gian sang trọng nhưng vô cùng ấm áp và mộc mạc.

thiet ke phong khach kieu anh 18 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Trang trí phòng khách kiểu Anh không quá khó, nhưng nó đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết. Sử dụng bảng màu ấm áp, các yếu tố dệt may, chất liệu gỗ hoặc lò sưởi…là những chi tiết quan trọng không thể không có trong một thiết kế không gian mang phong cách Anh.
thiet ke phong khach kieu anh 02 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Các nội thất mang phong cách cổ điển, hoàng gia được sử dụng nhiều trong không gian, chẳng hạn như các sofa cỡ lớn được thết kế theo kiểu Chesterfield, đèn chiếu sáng cầu kì hoặc đồng hồ cổ…

thiet ke phong khach kieu anh 01 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Gỗ là một yếu tố không thể bỏ qua trong thiết kế phòng khách mang phong cách Anh. Các nội thất nên được ưu ái với chất liệu gỗ truyền thống, chẳng hạn như bàn cà phê, tủ quần áo, kệ ngăn kéo, hoặc bất kỳ chủ đề khác trong không gian.
thiet ke phong khach kieu anh 03 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Sofa Chesterfield sang trọng được làm từ da, có tay vịn và đường may trang trí cầu kì là một trong những “dấu hiệu” của một phòng khách mang phong cách Anh. Loại ghế này mang đến cảm giác sang trọng, quý phái nhưng cũng vô cùng mộc mạc và thân thiện.
thiet ke phong khach kieu anh 05 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Lò sưởi là điều không thể bỏ qua trong các thiết kế không gian kiểu Anh. Lò sưởi không chỉ phản ánh khí hậu thời tiết của vùng đất lạnh Anh, mà còn thể hiện được văn hóa và tập quán của các cư dân Anh quốc.
thiet ke phong khach kieu anh 06 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Mặt khác lò sưởi còn mang đến vẻ ấm áp, tự nhiên và gần gũi trong không gian, giúp mọi người có thể kết nối với nhau một cách ấm cúng và dễ dàng.

thiet ke phong khach kieu anh 09 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Các hoa văn dệt may được trang trí cầu kì trong nhiều mô hình, thậm chí là có phần “diêm dúa” cũng được chuộng trang trí trong các không gian Anh.
thiet ke phong khach kieu anh 10 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Thảm sàn, tranh tường với hoa văn thổ cẩm thú vị cho một phòng khách ấm áp và mang đậm phong cách Anh.
thiet ke phong khach kieu anh 11 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Một phòng khách kiểu Anh có lúc cũng tối giản như thế này. Đây là một lựa chọn khá thú vị để mọi người có thể áp dụng phong cách Anh vào trong các không gian kiến trúc và nội thất hiện đại.

thiet ke phong khach kieu anh 12 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Các yếu tố gỗ và màu sắc dem đến một cái nhìn sang trọng, ấm áp và tươi mới cho một phòng khách mang phong cách Hoàng gia.
thiet ke phong khach kieu anh 13 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Phong cách Anh trong một phòng khách kiểu áp mái thú vị và độc đáo kết hợp với các chất liệu hiện đại của cửa và trần nhà.

thiet ke phong khach kieu anh 15 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh
Các nội thất cũ được tận dụng tối ưu cho một phòng khách mang cảm hứng Anh cổ điển.
thiet ke phong khach kieu anh 20 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách kiểu Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *