Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Phòng ngủ bao gồm một không gian thư giãn khá ấn tượng cạnh cửa sổ đầy nắng. Các băng ghế dài không chỉ là nơi nghỉ ngơi thú vị, mà còn thực hiện chức năng lưu trữ vô cùng hiệu quả cho căn phòng nhỏ.

Sở hữu một căn hộ rộng rãi và tiện nghi trong bối cảnh đô thị hiện nay là không hề dễ dàng. Vì vậy thích nghi trong những không gian sống nhỏ gọn, hạn chế trở thành một xu thế hiện nay. Mặc nhiên vậy nhưng sự khiêm tốn của diện tích không làm cho không gian sống của bạn trở nên thiếu tiện nghi và thiếu thẩm mỹ. Sự khéo léo trong sắp xếp và thiết kế nội thất sẽ là những chìa khóa để nhà nhỏ đẹp, chức năng hơn.
khong gian rong rai day phong cach cua can ho 36m2 03 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi
Với diện tích không gian khiêm tốn, một bố cục đơn giản và tiện lợi cho mọi nhu cầu sinh hoạt của gia chủ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi thiết kế nhà lô, phố, hay các chung cư nhỏ. Căn hộ nhỏ sau đã được cấu trúc hợp lý trong một không gian bán mở, với sự tích hợp chức năng của phòng khách, bếp ăn trong cùng một căn phòng duy nhất, trong đó phòng ngủ được thiết kế riêng tư, thoải mái… Vì vậy mặc dù khá nhỏ gọn nhưng không gian trông vo cùng tiện nghi và thoáng mát.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 01 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Mặt khác, kết hợp cùng thiết kế màu sắc, ánh sáng thông minh với lối sử dụng nội thất khéo léo, nhà nhỏ như rộng hơn, tiện nghi hơn và vô cùng thẩm mỹ. Màu sắc tươi sáng, trang nhã được lựa chọn làm chủ đề chính để tạo cảm giác sinh động và rộng rãi về trưc quan. Trong khi đó nội thất được sử dụng khéo léo dù hạn chế, vì vậy không gian nhỏ gọn, đơn giản nhưng cưc kì chức năng, tiện nghi.

mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 02 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi
Phòng khách mở theo cấu trúc ống có chiều dài ấn tượng trong khi bề ngang khá hạn chế. Sàn nhà gỗ nhẹ nhàng và màu trắng nền nã tạo cái nhìn thoáng mát và ấm áp hơn cho không gian. Một số tông màu bổ sung ấn tượng như xanh lá cây nhẹ, màu đỏ, màu hồng hoặc vàng…nhấn mạnh cảm giác hiện đại và sống động.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 03 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Của sổ duy nhất ở cuối góc phòng được mở rộng tối đa nhằm cung cấp ánh sáng tự nhiên hiệu quả vào căn phòng nhỏ. Nội thất được bài trí sát vào tường một cách hài hòa làm không gian trông thoáng và rộng rã hơn. Kệ lưu trữ được thiết kế tinh tế với mô hình nghộ nghĩnh, trang trí nhà đẹp hơn. Bàn thờ gia tiên được đặt trên cao hợp lý.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 04 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Từ phòng khách gia chủ có thể truy cập dễ dàng ra một khu vực ban công nhỏ, thoải mái. Rèm cửa màu tím nhẹ nhàng tô điểm thêm vẻ hiện đại và lãng mạn cho không gian phòng khách đơn giản.

mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 05 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi
Phòng ăn ấm áp dành cho 4 người được đặt cuối phòng khách, tiếp giáp với một khu vực bếp nấu riêng khéo léo. Bài trí đơn giản và gọn gàng cho không gian nhỏ rộng hơn.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 07 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Cấu trúc bếp chữ U đơn giản, gọn gàng giúp tận dụng tối đa diện tích nhỏ bé của không gian. Gam màu xanh được sử dụng nhấn mạnh vẻ đẹp hiện đại va thanh lịch trong thiết kế bếp nấu đơn giản.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 08 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Phòng ngủ tươi tắn và hiện đại với bảng màu tươi sáng và nhiều không gian lưu trữ. Màu trắng và gương lớn là các thủ thuật đơn giản nhưng ấn tượng để mở rộng diện tích nhỏ bé của không gian.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 09 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Tủ âm tường được sử dụng khéo léo để tăng cường không gian lưu trữ cho căn phòng nhỏ. Bên cạnh đó là những nội thất đơn giản, tối giản nhưng vô cùng tiện lợi cho không gian có chức năng nghỉ ngơi và thư giãn.

mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 10 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi
Phòng ngủ bao gồm một không gian thư giãn khá ấn tượng cạnh cửa sổ đầy nắng. Các băng ghế dài không chỉ là nơi nghỉ ngơi thú vị, mà còn thực hiện chức năng lưu trữ vô cùng hiệu quả cho căn phòng nhỏ.
mau thiet ke nha pho nho dep va tien nghi 11 Mẫu thiết kế nhà phố nhỏ nhưng rất đẹp và tiện nghi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *