Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Đây là không gian dành cho những giấc ngủ! Đưa phòng ngủ lên cao là một lựa chọn thông minh để đem đến khoảng không gian riêng tư cần thiết cho cá nhân. Đồng thời sử dụng hiệu quả ưu thế trần nhà cao trong căn hộ nhỏ.

Phong cách không phải là những gì cầu kì và sang trọng như nhiều người vẫn thường nghĩ. Đôi khi, sự đơn giản mà tinh tế mới chính là cái đẹp đỉnh cao.

mot so mo hinh thiet ke ly tuong cho nha nho 092 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague
Phong cách có nghĩa là sang trọng cầu kì hay sự tinh giản, nhẹ nhàng? Mỗi thứ đều có một định nghĩa khác nhau! Nếu như phong cách cổ điển châu Âu hoặc Art Deco… ghi dấu ấn bởi nét đẹp quyền quý, hoàng gia, thì những phong cách Scandinavian, tối giản lại ghi tên mình với sự nhẹ nhàng và đơn giản. Lát nữa đây, chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn một ngôi nhà xinh đẹp và thanh lịch được thiết kế ấn tượng với một tinh thần đơn giản nhưng cũng vô cùng hiện đại và sang trọng.

noi that chung cu dep voi gam mau trang den 0112 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Nhưng không gian pha trộn giữa cảm hứng cổ điển và hiện đại này lại mang nét gì đó sang trọng và quyền quý

Ngôi nhà màu trắng tuyệt đẹp ở thủ đô Prague, Séc sau đây là một hình ảnh xinh đẹp và sống động về cách thiết kế đươn giản mà tinh tế. Chẳng cầu kì với các trang trí đắt tiền và sang trọng, nhưng nó vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh lịch và đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, cấu trúc không gian Loft càng nhấn mạnh thêm sự độc đáo và hấp dẫn cho căn hộ nhỏ.
ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 01 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Màu trắng là một yếu tố quan trọng để nhấn mạnh vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế mà căn hộ muốn hướng đến. Toàn bộ không gian được trang trí với gam màu thanh khiết này, mang đến cảm giác tinh khôi và dịu dàng. Đâu đó trong căn hộ điểm xuyết sự xuyết hiện của tông màu đen, màu gỗ ấm áp, bổ sung thêm nét sinh động và trẻ trung cho không gian.
ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 02 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Chiếc ghế xoay sang trọng này là một chi tiết dường như “lạc điệu” trong bối cảnh nhẹ nhàng và đơn giản của không gian. Nhưng thực tế lại mang đến một điểm nhấn thú vị bởi thiết kế công nghiệp và độc đáo của nó.

ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 03 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague
Phòng khách nhỏ nhắn được kết hợp với một khu vực bếp ăn ấm áp ở dưới tầng trệt. Mặc dù không có quá nhiều diện tích nhưng với lối bài trí đơn giản gọn gàng, không gian là thoải mái và tiện nghi cho những chức năng sinh hoạt của chủ sở hữu. Tận dụng trần cao, căn hộ được bố trí thêm một tầng Loft thông minh mở rộng thêm diện tích sống.
ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 06 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Đây là không gian dành cho những giấc ngủ! Đưa phòng ngủ lên cao là một lựa chọn thông minh để đem đến khoảng không gian riêng tư cần thiết cho cá nhân. Đồng thời sử dụng hiệu quả ưu thế trần nhà cao trong căn hộ nhỏ.
ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 05 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Màu trắng vẫn là chủ đề chủ đạo cho phòng ngủ Loft. Cửa sổ trần được sử dụng để khéo léo mang ánh sáng tự nhiên vào không gian, tăng cường sự tươi sáng và ấm áp cho không gian nhỏ nhắn. Cấu trúc dầm gỗ thô và đèn trần, gợi nhớ đến một nét đẹp rất công nghiệp trong căn phòng nhỏ.
ngoi nha mau trang tuyet dep voi thiet ke thanh lich 04 Mẫu thiết kế căn hộ chung cư màu trắng tuyệt đẹp ở Prague

Ánh sáng được phản chiếu bởi gương mang lại một không gian tuyệt vời về mặt trực quan và thẩm mỹ. Trong phòng ngủ nhỏ này rchủ nhân của nó có thể đọc sách hoặc thư giãn bởi một chiếc ghế tựa êm ái được bố trí ngay đầu giường ngủ – nơi có rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *