Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Sàn nhà màu vàng cũng là một gợi ý thú vị cho không gian thật ấn tượng. Nó tạo nên sự cộng hưởng tương phản với gam màu trắng nhẹ nhàng và ánh sáng tự nhiên để mang đến một không gian tươi sáng.

Tông màu nắng ấm áp luôn mang lại cảm giác vui tươi trẻ trung, và hạnh phúc, nhưng cũng không kém phần quyến rũ và lãng mạn… Tuy nhiên màu vàng ít khi được sử dụng trong các thiết kế nội thất hiện đại. Bởi sắc độ quang phổ… của màu vàng nếu không được sử dụng khéo léo dễ tạo nên sự kích ứng cảm xúc của con người, dẫn đến sự ức chế và giận dữ…
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 21 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Một số mẫu phòng khách đẹp sau đây là những ví dụ tinh tế về cách sử dụng linh hoạt tông màu nắng trong không gian trong mối quan hệ hài hòa với bảng màu sắc. Với vai trò là màu nhấn, màu vàng thực sự mang đến một không gian cuốn hút và ấn tượng.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 23 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Phòng khách tối giản – hiện đại với một tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển cả. Gam màu vàng tạo nên một sự tương phản hết sức tự nhiên với bảng màu nhẹ nhàng trong thiết kế phòng khách. Thêm vào đó, là cảm giác ấn tượng về một không gian nhiệt đới đầy thú vị.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 01 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Những chi tiết màu vàng thú vị được sử dụng khéo léo để làm bừng sáng không gian phòng khách trung tính: gối ném màu vàng, lọ hoa xinh xắn màu vàng, cho đến tranh nghệ thuật và các chi tiết trang trí trên kệ tủ cũng được điểm xuyết với gam màu ấn tượng này.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 02 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Căn hộ xinh đẹp với các điểm nhấn màu vàng lãng mạn vô cùng quyến rũ. Tông vàng đậm tạo nên một bảng phối khá hoàn hảo với không gian nền trong gam màu trăng và tông gỗ nhẹ nhàng.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 03 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Không gian nền trung tính luôn là bối cảnh hoàn hảo cho sự xuất hiện nổi bật của tông màu vàng, đồng thời tạo nên một cái nhìn hài hòa, tinh tế.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 04 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Phòng khách này gây ấn tượng về một cảm giác mạnh mẽ, ngập tràn năng lượng. Tông màu vàng cam được kết hợp khá thú vị cho một phòng khách hiện đại.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 05 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Trung tâm của phòng khách sang trọng với gam màu đen chủ đạo, này được thổi bừng sức sống bởi điểm nhấn màu vàng tươi của các chi tiết nội thất, và ánh sáng tươi sáng từ các cửa sổ lớn.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 06 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn, thì phòng khách này là một ví dụ ấn tượng. Ánh sáng tự nhiên, tông màu xanh ngọc lam và màu vàng, mang đến một bầu không khí vui tươi và trẻ trung.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 07 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Cách sử dụng gam màu vàng khá tinh tế trong một bối cảnh không gian nền với tông pastel nhẹ nhàng: thảm sàn vàng đậm, kết hợp với chiếc ghế tựa có sắc thái tươi vui hơn, và gối ném có họa tiết đẹp…

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 08 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Sự kết hợp hài hòa của bảng màu đen trắng, tạo nên một bối cảnh trung tính hoàn hảo cho sự nổi bật của các yếu tố gỗ. Bên cạnh đó, điểm nhấn màu vàng khiến không gian Scandinavian trông vui tươi và sống động hơn.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 09 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Không quá phô trương nhưng màu vàng vẫn thật sự nổi bật trong phòng khách hiện đại này thông qua các chi tiết khá đơn giản như ghế tựa, gối ném và bức tranh nghệ thuật…
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 11 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Bộ đôi vàng – trắng cũng là một bản phối cực kì hoàn hảo cho một không gian hiện đại và lôi cuốn.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 12 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Màu vàng thể hiện sự sang trọng, phong cách hoàng gia cổ điển. Trong phòng khách này, kết cấu vật liệu trong suốt thú vị được phối hợp với gam màu vàng để tạo ra một cảm giác quý phái cổ điển cho không gian.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 13 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Trong khi màu xanh và màu vàng tạo nên cảm xúc nhẹ nhàng thư giãn, thì rèm cửa màu vàng lại nhấn mạnh thêm sự tươi sáng mạnh mẽ cho không gian.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 15 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Một chiếc sofa màu vàng tươi nổi bật khiến không gian trở nên có điểm nhấn và thu hút hơn. Bên cạnh đó, sự bổ sung của tông xanh dịu mát, mang lại một bảng màu hoàn hảo cho phòng khách hiện đại, năng động.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 17 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
Không gian tương phản ấn tượng với một vài chi tiết màu vàng. Tông màu nắng phá vỡ đi bầu không khí tĩnh lặng, trầm mặc của phòng khách mang cảm hứng công nghiệp.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 20 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Màu xanh – trắng và vàng là sự kết hợp hoàn hảo cho một phòng khách sang trọng và hấp dẫn. Các họa tiết thú vị cũng là một nhân tố quan trọng góp phần mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 22 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Bên cạnh các chi tiết màu vàng thú vị, trần nhà với tông màu vàng thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn.

mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 24 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng
PHòng khách đẹp mang cảm hứng cổ điển thanh lịch trong bảng màu tối yên tĩnh, được phá vỡ bởi tông vàng hiện đại, mang lại một sự kết nối giữa truyền thống và đương đại.
mau phong khach dep voi diem nhan mau vang 25 Mẫu phòng khách đẹp với điểm nhấn màu vàng sang trọng

Sàn nhà màu vàng cũng là một gợi ý thú vị cho không gian thật ấn tượng. Nó tạo nên sự cộng hưởng tương phản với gam màu trắng nhẹ nhàng và ánh sáng tự nhiên để mang đến một không gian tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *