Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Kiểu dáng thú vị của bàn ghế ăn chính là điểm nhấn thú vị trong phòng ăn này. Đèn trần màu xám với mô hình bầu dục ấn tượng trong không gian với lối trang trí khá tối giản, nhẹ nhàng.

Có rất nhiều lý do để chọn lựa phong cách Scandinavian (Bắc Âu) cho phòng ăn của bạn. Scandinavian đã trở thành một xu hướng thiết kế cực “hot” hiện nay. Bên cạnh đó, để trang trí phòng ăn theo phong cách Bắc Âu không quá khó. Và quan trọng, hình ảnh nhẹ nhàng và thanh lịch của phong cách Bắc Âu sẽ mang đến một bữa ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng.

Mỗi một phòng ăn sau đây là mang một hình ảnh khác nhau, nhưng các chủ đề chính là phong cách Scandinavian đã tạo nên một không gian xinh đẹp và cuốn hút.

phong an dep mang phong cach Bac au 02 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư
Điểm thu hút của phòng ăn thanh lịch này là bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên ấm áp với kiểu dáng vô cùng mềm mại và hiện đại. Các tông màu đen có vai trò như là màu nhấn sinh động cho một không gian nền nã màu trắng.
phong an dep mang phong cach Bac au 04 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Phòng ăn này cũng là một thiết kế tương tự bởi các điểm nhấn của bộ bàn ghế ăn thanh lịch, tinh tế và một tấm thảm họa tiết nhẹ nhàng màu be nhạt. Thiết kế phòng ăn này khá đơn giản trong cách bài trí nhưng sở hữu một tầm nhìn đẹp ra ngoại cảnh.
phong an dep mang phong cach Bac au 09 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Các chi tiết trang trí mang đậm chất cổ điển được sử dụng để lấp đầy bức tường màu xám nhẹ nhàng, tạo nên một hình ảnh thu hút cho phòng ăn. Bộ bàn ghế ăn là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và cảm hứng đương đại. Tông gỗ tối tạo nên một cái nhìn lịch thiệp và đầy sang trọng.
phong an dep mang phong cach Bac au 05 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Phòng ăn này mang lại một cảm giác Scandinavian truyền thống đầy ấn tượng với gam màu trắng đặc trưng. Ánh sáng và những chi tiết cây xanh được trang trí trong căn phòng, càng nhấn mạnh thêm vẻ tươi trẻ và thanh lịch.
phong an dep mang phong cach Bac au 06 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Đèn chùm trang trí khá độc đáo cho một không gian tươi mới. Nó bổ sung thêm vẻ hiện đại và sinh động cho một không gian mang phong cách Scandinavian truyền thống nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, một số bức tranh nghệ thuật được điểm vào không gian, tạo nên một hình ảnh khá thú vị, hài hòa trong căn phòng.

phong an dep mang phong cach Bac au 08 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư
Quầy bar được tận dụng để làm bàn ăn, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Sự bổ sung của những chiếc ghế ăn bằng gỗ nhẹ nhàng, mang đến một hình ảnh không gian mềm mại, lãng mạn, trái ngược với những nội thất hiện đại và sắc sảo.

phong an dep mang phong cach Bac au 07 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư
Sự kết hợp của bảng màu sắc thú vị tạo nên một hình ảnh sinh động và trang nhã hơn cho phòng ăn. Những chiếc ghế màu sắc với tông xanh xám, màu xám trắng, màu gỗ ấm…kết hợp một đèn trần màu xanh đơn giản là quá tuyệt vời cho một phòng ăn đẹp, hấp dẫn.

phong an dep mang phong cach Bac au 03 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư
Phòng ăn nhỏ nhắn vô cùng thích hợp với phong cách Scandinavian. Sự tinh tế và giản dị của Bắc Âu mang lại một không gian chức năng nhưng đồng thời cũng tạo ra một sự thẩm mỹ đầy cuốn hút. Phòng ăn được trang trí đơn giản với bộ bàn ăn gỗ thanh lịch và rất nhiều ánh sáng tự nhiên vô cùng ấm áp.

phong an dep mang phong cach Bac au 01 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư
Kiểu dáng thú vị của bàn ghế ăn chính là điểm nhấn thú vị trong phòng ăn này. Đèn trần màu xám với mô hình bầu dục ấn tượng trong không gian với lối trang trí khá tối giản, nhẹ nhàng.
phong an dep mang phong cach Bac au 10 Mẫu phòng ăn phong cách Bắc Âu lý tưởng cho nhà chung cư

Trong những năm gần đây đèn trần trang trí bằng chất liệu đồng rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà ở trong phong cách Bắc Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *