Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2

Phòng tắm nhỏ nhắn mà hiện đại và thoải mái với những tiện nghi cần thiết cho nhu cầu thư giãn của một cá nhân. Gam màu trắng khiến không gian nhỏ dường như được mở rộng hơn.

Chỉ với 35m2 hạn chế, nhưng nhờ thiết kế khéo léo căn hộ nhỏ được “hô biến” thành một không gian sống ấn tượng với đầy đủ mọi tiện nghi thoải mái. Và đặc biệt là một hình ảnh thẩm mỹ vô cùng quyến rũ. Rộng rãi, xinh đẹp và tiện lợi, mẫu nhà nhỏ 35m2 này là một mô hình hoàn hảo cho những căn hộ khiêm tốn.

Sử dụng những nội thất đơn giản, nhỏ gọn kết hợp với một bảng màu ấm áp, và một cấu trúc không gian mở tinh tế, là một lựa chọn thông minh giúp căn hộ nhỏ mở rộng tối đa trực quan. Bên cạnh đó, lối trang trí nội thất giản đơn với tinh thần Scandinavian nhẹ nhàng, thanh lịch vừa mang đến một không gian chức năng hiện đại, đồng thời đem đến một cái nhìn thẩm mỹ cuốn hút cho căn hộ 35m2.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 01 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Bố cục cởi mở thông minh của căn hộ nhỏ với sự kết hợp phòng ăn – phòng khách và bếp trong cùng một không gian

35m2 nhỏ nhắn của căn hộ như được mở rộng tối đa nhờ vào bố cục cởi mở khéo léo. Bảng màu sáng với tông màu gỗ ấm áp và màu trắng tinh khiết kết hợp với màu nhấn xanh lá cây và đen…mang đến một cái nhìn tươi sáng, thanh lịch và hiện đại cho không gian. Bên cạnh đó, các cửa sổ lớn được mở rộng tối đa để tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên, càng nhấn mạnh thêm trực quan thoáng rộng và bầu không khí thoáng đãng tự do cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ.
can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 07 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2

Phòng khách Scandianvian nhẹ nhàng với lối bài trí giản đơn được đặt cạnh cửa sổ lớn thoáng mát. Mặc dù nằm trong cấu trúc cởi mở, nhưng tấm thảm dệt thủ công tông màu gỗ mang lại cảm giác độc lập và riêng tư cho không gian phòng khách.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 05 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Tiếp giáp ngay khu vực sảnh là một phòng ăn ấm cúng. Sử dụng các nội thất bằng gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi và cổ điển, trong khi đó, đèn trần với gam màu xanh lá cây nổi bật lại tạo nên một cảm giác hiện đại và tươi mới cho không gian phòng ăn.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 13 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Lối vào nhỏ nhắn được trang trí đơn giản theo phong cách cổ điển, mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi ngay từ khi bước vào nhà. Bàn gỗ và gương treo tường kiểu cũ, đem đến một bầu không khí rất “Vintage” cho khu vực sảnh của căn hộ nhỏ.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 03 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Khu vực bếp được “đánh dấu” bởi thiết kế sàn nhà khác biệt.
can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 02 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2

Không gian bếp nhỏ nhắn mà hiện đại với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết cho những bữa ăn. Hệ bếp chữ L đơn giản giúp tối ưu không gian khiêm tốn của khu vực bếp, đồng thời tạo ra nhiều không gian lưu trữ.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 06 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Mặc dù hạn chế về diện tích, nhưng căn hộ nhỏ vẫn tạo nên một phòng ngủ riêng tư thoải mái cho gia chủ.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 04 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Phòng ngủ nhỏ, nhưng thoải mái và ấm áp với rất nhiều ánh sáng tự nhiên chan hòa. Các chi tiết trang trí tường làm cho không gian thêm mềm mại và có điểm nhấn hơn.

can ho xinh dep va tien nghi chi voi 35m2 08 Mẫu căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Phòng tắm nhỏ nhắn mà hiện đại và thoải mái với những tiện nghi cần thiết cho nhu cầu thư giãn của một cá nhân. Gam màu trắng khiến không gian nhỏ dường như được mở rộng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *