Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát

Bố cục cởi mở và đồng nhất về thiết kế màu sắc, ánh sáng tạo nên một cái nhìn mở và thoáng đãng. Từ phòng khách có thể xuyên qua một phòng bếp ăn nhỏ nhắn một cách dễ dàng. Ánh sáng cuối phòng ăn đồng thời mang lại sự tươi sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Phong cách Scandinavian là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất chung cư hiện đại bởi thiết kế đơn giản mà tinh tế, tiện dụng. Bên cạnh đó, Scandinavian phù hợp với tất cả các không gian với kích thước đa dạng, từ rộng rãi cho đến những căn hộ khiêm tốn hơn.

Căn hộ xinh đẹp được thiết kế ấn tượng theo phong cách Scandinavian bởi thiết kế gia nổi tiếng Domus Nova. Với diện tích khá khiêm tốn không gian được bài trí gọn gàng với các nội thất đơn giản và tinh tế. Thêm vào đó, bảng màu pastel nhẹ nhàng với các tông trẻ trung mang đến cảm giác thoáng rộng và tươi sáng.
can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 01 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát

Domus Nova đã sử dụng các sắc thái dịu mát của màu xanh để nhấn mạnh thêm vẻ tươi sáng và sôi động trong căn hộ nhỏ. Những mảnh màu sắc được điểm vào trong không gian khéo léo để “gia vị” thêm bảng màu sinh động trong ngôi nhà.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 02 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Gam màu trắng nền nã tạo nên một bối cảnh nền hoàn hảo để tôn lên sắc thái trẻ trung và sống động của màu xanh. Các bức tường, cho đến sàn nhà và trần nhà đều được sơn màu trắng tạo nên một khối hộp màu trắng đầy thú vị để làm bật lên sự tươi sáng và nổi bật của màu nhấn.
can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 03 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát

Cửa sổ lớn được mở rộng cùng với gương trang trí, cộng hưởng với bảng màu tươi sáng tạo nên hiệu ứng hoàn hảo cho không gian cảm thấy rộng rãi và thoáng mát hơn.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 04 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Màu trắng là một lựa chọn hoàn hảo để mang lại một không gian nền thanh lịch và thoáng rộng, đánh lừa thị giác ấn tượng của mọi người về một không gian rộng hơn so với thực tế.
can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 05 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát

Lối bài trí trong căn hộ nhỏ là đơn giản với các nội thất có kiểu dáng nhỏ gọn và hạn chế. Điều này làm cho nhà nhỏ có nhiều không gian trống thoáng rộng và tự do hơn.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 12 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Các sắc thái màu xanh sống động đem lại một không gian tươi trẻ và năng động, đồng thời nới rộng trực quan không gian hiệu quả.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 11 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Bố cục cởi mở và đồng nhất về thiết kế màu sắc, ánh sáng tạo nên một cái nhìn mở và thoáng đãng. Từ phòng khách có thể xuyên qua một phòng bếp ăn nhỏ nhắn một cách dễ dàng. Ánh sáng cuối phòng ăn đồng thời mang lại sự tươi sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 09 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Phòng ngủ Scandinavian đơn giản và thoáng mát với gam màu sáng và nhiều ánh sáng tự nhiên. Các nội thất trong phòng ngủ được sử dụng khá lược giản nhằm tạo nên nhiều khoảng trống tự do cho không gian.

can ho scandinavian hien dai voi tong mau diu mat 10 Mẫu căn hộ Scandinavian hiện đại với tông màu dịu mát
Phòng tắm nhỏ nhắn và tiện nghi với màu đen trắng hiện đại và các nội thất đơn giản Gam màu xanh ngọc lam tiếp tục giữ vai trò là điểm nhấn trong phòng tắm, mang lại vẻ tươi mới và sống động. Bên cạnh đó các cửa sổ kính tạo “cơ hội” để ánh sáng xâm nhập vào không gian, tạo cảm giác thoáng rộng và ấm áp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *