Đảm bảo giảm 6cm vòng bụng sau khi uống hỗn hợp này – các bạn hãy lưu lại để dùng ngay nếu muốn có thân hình thon gọn.
Mỡ bụng khiến bạn bất tiện rất nhiều cái như lựa chọn quần áo, thiếu tự tin khi giao tiếp hay tiềm ẩn những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,…
Mỡ bụng khiến bạn bất tiện rất nhiều cái như lựa chọn quần áo, thiếu tự tin khi giao tiếp.
Nước ép cà chua và dưa chuột
Cà chua có hàm lượng vitamin cao, ít ngọt có thể giúp chị em giảm cân nhanh chóng. Đồng thời lượng calo thấp cùng chất đường citric và axit trong cà chua có thể hỗ trợ đốt cháy chất béo và ức chế sự tăng trưởng của bế bào mỡ. Còn dưa chuột có chứa nhiều nước cùng hàm lượng calo thấp vì thế giảm cân bằng nước ép cà chua và dưa chuột là phương pháp lý tưởng để có được vòng eo con kiến.
Nguyên liệu cần có:
– 2 quả cà chua.
– 1 quả dưa chuột.
– 1/4 thìa muối
– 1 thìa mật ong.
– Máy xay sinh tố.
Cách pha chế:
Bước 1: Cà chua rửa sạch, bỏ hạt cho vào máy xay, cho thêm dưa chuột đã rửa sạch để nguyên vỏ vào xay nhuyễn.
Bước 2: Lấy rây lọc phần nước nguyên chất và đổ phần nước ép ra cốc.
Bước 3: Cho thêm muối, mật ong rồi khuấy đều lên, thưởng thức ngay.
Gừng và mật ong
Nguyên liệu
– 4 chén nước.
– 1 miếng gừng nhỏ 3cm, cạo vỏ và băm nhuyễn.
– 1 trái chanh.
– 1 muỗng canh mật ong.
Cách làm
Bước 1: Cho 4 chén nước và gừng vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi trong 10 phút.
Bước 2: Sau 10 phút, tắt bếp, để nước nguội hoàn toàn rồi mới đổ nước cốt chanh va mật ong vào trộn đều.
Cách tống khỏi mỡ bụng ra khỏi cơ thể:
Hỗn hợp thu được, uống vào buổi sáng, để có kết quả tốt hơn, nên uống 2-3 cốc mỗi ngày.
Gừng có tính nóng, nó làm tăng nhiệt độ của cơ thể do đó, kích thích quá trình đốt cháy chất béo của bạn.
Trong gừng có chất cortisol và hormore giúp cân bằng nội tiết và điều chỉnh những thay đổi trong cơ thể và giảm stress. Khi bị stress thì rất dễ bị tăng cân nhanh.
Trà bí đao giảm cân
Bí đao là loại quả có công dụng giảm mỡ bụng cực tốt. Ngoài dùng để nấu ăn, bạn có thể sử dụng bí đao làm thức uống giúp giảm 5cm vòng bụng chỉ sau 1 tháng.
Nguyên liệu làm trà bí đao:
– Bí đao (nên chọn bí già, vỏ xanh đen, ruột nhiều hạt)
– Đường nâu
– Đường phèn
– 1 nắm long nhãn.
Cách làm:
Bước 1: Bí rửa sạch để nguyên vỏ. Nếu gọt vỏ sẽ làm mất hương vị và tác dụng thanh nhiệt của trà bí đao.
Bước 2: Bổ bí thái nhỏ. Cho nguyên bí có vỏ, ruột, hạt vào nồi đổ đường nâu và long nhãn vào đảo lên rồi ướp trong 30 phút.
Bước 3: Đun bí trên bếp lửa nhỏ, không cho thêm nước. Tự bí sẽ chảy ra nước. Khi nồi bí sôi thì cho lửa nhỏ, hầm trong 2 tiếng đến khi dùng muôi ấn thấy bí nát nhừ, nước bí có màu nâu và sánh lại.
Bước 4: Múc ví vào râu và ép lọc lấy nước cốt, bỏ phần bã đi.
Bước 5: Cất trà vào bình thủy tinh rồi đậy kín để trong ngăn mát tủ lạnh.
Theo Phunutoday