Đất tam giác vẫn xây được nhà đẹp, độc đáo

Tọa lạc trên mảnh đất tam giác, ngôi nhà ở Singapore gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ với người qua đường bởi kiến trúc mặt tiền vừa thân thiện, độc đáo vừa đảm bảo thông gió và tính riêng tư cho gia chủ.

Đáp ứng mong muốn của chủ sở hữu về một nơi cư trú ấm áp, tiện nghi và ấn tượng, kiến trúc sư quyết định sử dụng mặt tiền lam gỗ tự nhiên tựa như tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Lam gỗ bao phủ toàn bộ mặt tiền nhà, giúp lọc sáng tự nhiên, thông gió tối ưu, đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho không gian sinh hoạt bên trong.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách mở phóng khoáng, rộng rãi với phòng khách, nhà bếp và không gian ăn uống nằm ở tầng trệt, các phòng ngủ ở tầng hướng nhìn ra khu vườn xanh mát phía sau.

nha dep 1 af2b
Mặt tiền lam gỗ mang đến cho ngôi nhà cái nhìn trực quan hấp dẫn, độc đáo. Đây là giải pháp thiết kế lấy sáng tự nhiên, thông gió tối đa cho công trình.
nha dep 2 7ae3
Với thiết kế mở thông minh, mọi không gian chức năng trong nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí tốt mà vẫn đảm bảo tính riêng tư thiết yếu.
nha dep 3 8335
Cây xanh trở thành một phần của ngôi nhà phong cách đương đại, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
nha dep 4 6d4a
Phòng tắm phong cách đương đại với tường và sàn bê tông xám thanh lịch, tường kính trong suốt và bồn tắm sứ trắng hiện đại, sang trọng.
nha dep 5 c146
Lối vào nhà được “che chở” bởi làm gỗ cao thoáng.
nha dep 6 227c
Không gian sinh hoạt chung trải dài trên mặt bằng sàn, không tường ngăn. Vì thế các khu vực chức năng có thể vay mượn không gian của nhau khi cần thiết.
nha dep 7 5cda
Khung cảnh ngôi nhà về đêm với ánh đèn vàng ấm áp.
nha dep 8 a4b8
Phần phía sau của ngôi nhà mở ra khu bảo tồn xanh mát, tuyệt đẹp.
nha dep 9 850d
Mặt bằng tầng 1
nha dep 10 146d
Mặt bằng tầng 2

Lam Giang

>> Nhà Đà Nẵng với sân chơi và vườn rau củ trên tầng thượng

>> Nhà khung thép có thể xây dựng ở vùng lũ lụt, tái định cư

>> Nhà của Ngọc với lam chắn nắng bao phủ mặt tiền

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/04/26/dat-tam-giac-van-xay-duoc-nha-dep-doc-dao

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *