Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Gương trang trí mang đậm màu sắc cổ điển để không gian cảm thấy thoáng rộng hơn, đồng thời cũng giúp chủ nhân của căn phòng có thể “ngắm nghía” hình thức trước khi bước ra khỏi phòng.

Nằm ở Beirut, căn hộ là một tác phẩm tuyệt vời dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài năng của I Max Studio. Thiết kế nội thất căn hộ được lấy cảm hứng từ những tính năng cổ điển sang trọng, lãng mạn đan xen khéo léo với các nội thất hiện đại. Sự kết hợp ăn ý này đem đến một không gian tinh tế, cuốn hút và đầy phong cách.
Chat co dien trong thiet ke noi that chung cu hien dai

noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 01 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Sự tương phản mạnh mẽ của các nội thất cổ điển – hiện đại là điểm nhấn cá tính trong thiết kế nội thất chung cư. Không gian được trang trí rất tinh tế, sắp xếp hợp lý nên mặc dù không sử dụng quá nhiều các nội thất hay chi tiết cầu kì nhưng trông căn hộ vẫn vô cùng sang trọng và thu hút.

noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 02 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại thể hiện đậm nét trong cách sử dụng các vật liệu, kết cấu và màu sắc nội thất. Điển hình như bộ sofa mang cảm hứng cổ điển của những thập niên trước, nhưng được cách tân với kiểu dáng hiện đại, thanh thoát hơn…
noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 03 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Cách sắp xếp cởi mở với một không gian chan hòa ánh sáng, màu sắc tươi sáng nhấn mạnh thêm một bối cảnh căn hộ hiện đại nhưng không kém phần mềm mại và cuốn hút. Kết cấu của gỗ và đá cẩm thạch tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian căn hộ.
noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 041 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Trong thiết kế bếp và phòng ăn, gỗ và đá là các chất liệu chính, chúng mang đến một cái nhìn mộc mạc, ấm cúng cho không gian nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh sự sang trọng và lịch thiệp. Lối sắp xếp và thiết kế bếp ăn mặc dù không quá cầu kì nhưng vẫn tạo nên một hình ảnh sang trọng rất cuốn hút.

noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 05 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Không gian phòng ngủ dường như trầm lắng và nhẹ nhàng hơn với bảng màu trầm và lối trang trí mang đậm ảnh hưởng của phong cách nội thất công nghiệp. Cá nội thất cổ điển được sủ dụng bổ sung thêm dấu ấn của thời gian vào trong không gian phòng ngủ.
noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 06 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Cách trang trí rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế. Các nội thất được chọn lọc sử dụng khéo léo để dung hòa giữa chức năng và thẩm mỹ cho không gian. Trong khi kệ thấp mạ vàng gợi cảm giác cổ điển lãng mạn thì bàn trà màu trắng với khối hình giản đơn lại nhắc nhớ đến một bối cảnh đương đại năng động hơn…

noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 07 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Sử dụng tranh tường nghệ thuật là một trong những dấu ấn trong phòng ngủ, nó vừa mang đến thẩm mỹ hiện đại song cũng thể hiện một cảm giác rất cổ điển trong phòng ngủ. Đèn trần trang trí sang trọng với kiểu dáng cách tân cũng là một điểm nhấn rất ấn tượng trong thiết kế phòng ngủ sang trọng.
noi that chung cu sang trong phong cach hien dai 08 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Gương trang trí mang đậm màu sắc cổ điển để không gian cảm thấy thoáng rộng hơn, đồng thời cũng giúp chủ nhân của căn phòng có thể “ngắm nghía” hình thức trước khi bước ra khỏi phòng.

Can ho thanh lich va quyen ru voi gam mau trang nhe nhang 121 Đậm chất cổ điển trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại
Thiết kế nội thất phòng vệ sinh là một thái cực khác lạ trong căn hộ chung cư hiện đại. Mặc dù có phần tối giản nhưng màu sắc thanh lịch và điểm nhấn cổ điển của đèn trần trang trí làm cho không gian trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *