Công thức trị sạch tàn nhang cho da trắng hồng

Không chỉ giúp bạn trị sạch tàn nhang mà còn giúp làn da trắng hồng chỉ bằng mẹo đơn giản.

Uống nước cà chua

1449 Công thức trị sạch tàn nhang cho da trắng hồng

Trong cà chua có chất chống lại các hoạt tính của thành phần tyrozin, có khả năng làm biến mất hoặc giảm những sắc tố chết trên da. Duy trì thói quen uống nước cà chua mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa và trị tàn nhang hiệu quả.

Rửa mặt bằng sữa chua

Sữa chua ngoài tác dụng đem lại làn da trắng mịn, thành phần axit lactic có trong sữa chua còn ngăn ngừa tình trạng khô da, loại bỏ những đốm tàn nhang sẫm màu.

Trị tàn nhang nhanh bằng nghệ và sữa chua

1450 Công thức trị sạch tàn nhang cho da trắng hồng

Thêm một công thức điều trị tàn nhang hiệu quả nữa mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nhanh chóng “dọn dẹp” sạch sẽ nám da, tàn nhang. Nghệ với thành phần chính là chất curcumin được biết đến với công dụng tẩy các khiếm khuyết trên da tức thì, làm mờ vết thâm và điều trị mụn sẹo an toàn. Sữa chua lại giàu axit lactic có thể làm mờ các đốm nâu và chăm sóc da khỏe mạnh. Đồng thời, một làn da sáng mịn cũng là điều bạn có thể dễ cảm nhận được nếu chăm chỉ áp dụng sau một thời gian ngắn.

Đu đủ xanh trị tàn nhang

Đu đủ xanh nghiền lấy nước để làm đẹp là một trong những cách trị tàn nhang tại nhà từ thiên nhiên hiệu quả. Các thành phần có trong nước đu đủ sẽ giúp giảm tối màu cho những vùng da bị tàn nhang.

Cách làm: Nghiền đu đủ xanh, lấy nước đó thoa lên mặt từ 2-3 lần/ngày. Giữ lại trên da khảng 2 giờ rồi rửa lại mặt với nước sạch. Kiên trì áp dụng đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả tích cực trên làn da mặt.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *