Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco

Khu vực hành lang thú vị với màu sắc và kết cấu độc đáo của các chi tiết trang trí. Thảm sàn caro màu đen trắng và cây treo đồ màu da cam ấn tượng, làm sống động cho không gian trung tính nhẹ nhàng trong gam màu xanh lơ…

Vẻ đẹp cổ điển đầy ấn tượng của phong cách nội thất Art Deco đã trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời trong căn hộ xinh đẹp sau. Các tính năng truyền thống của nghệ thuật trang trí Art Deco được kết hợp khéo léo với những chi tiết hiện đại, kết quả mang tới một sự cộng hưởng thú vị cho một không gian sống sang trọng và cuốn hút.
can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 10 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Không quá phổ biến như phong cách nội thất hiện đại, hay phong cách Tân cổ điển, hoặc Vintage…nhưng Art Deco với những “cái tôi” riêng táo bạo đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trong nền kiến trúc – nội thất nhân loại. Bắt nguồn từ Pháp từ khá lâu, nhưng trong những năm 1920, 30, và 40 Art Deco mới đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, đây cũng là khoảng thời gian rực rỡ nhất của phong cách nội thất Art Deco trước khi bước vào giai đoạn suy thoái để nhường chỗ cho các thiết kế hiện đại.

Art Deco được viết tắt bởi từ tiếng Pháp Décoratifs, được xác định bởi các đặc trưng về sự phong phú của màu sắc, cảm hứng hình học táo bạo, kim loại và các chi tiết trang trí mang tính chất “suy tàn”. Các không gian Art Deco toát lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ với các hàng loạt các cấu trúc đa dạng về hình khối, kiểu dáng, màu sắc…
can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 09 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 091 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Pháp là cái nôi của nền nghệ thuật Art Deco

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 111 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Không gian đặc trưng với vẻ quyến rũ và sang trọng với những kết cấu phong phú

Căn hộ xinh xắn này được tạo lên bởi cảm hứng phong cách Art Deco với lối tiếp cận hiện đại. Phong cách nội thất tối giản được khéo léo lồng ghép trong bối cảnh sang trọng của các cảm hứng nội thất cổ điển, để mang lại một hình ảnh không gian sang trọng, nhưng đầy tự do và hiện đại.

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 01 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Khá rộng rãi với 147m2 diện tích, nhưng căn hộ được sắp xếp trong một cấu trúc tối giản về nội thất và bố cục, để tối ưu hóa không gian và tạo nên nhiều khoảng trống tự do trong ngôi nhà. Nhưng bên cạnh đó, các yếu tố trang trí sang trọng, chi tiết nghệ thuật được sử dụng khéo léo làm lấn át đi hình ảnh đơn giản trong không gian, gợi lên vẻ sang trọng và bắt mắt.

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 02 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Không gian mở của phòng khách đậm chất cổ điển với các nội thất sang trọng lấy cảm hứng từ Pháp. Các chi tiết dường như khá tối giản để nhường chỗ cho các không gian tự do hơn, nhưng thực sự cuốn hút bởi các đường nét tinh tế và bảng màu bắt mắt.

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 07 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Bếp ăn được thiết kế tối giản với sự pha trộn cảm hứng cổ điển – hiện đại. Không gian cực kì tiện nghi và thoải mái cho những bữa ăn ấm cúng của gia đình.

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 03 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Những gam màu nhẹ nhàng và nền nã như màu trắng, mà xanh baby blue, hay các điểm nhấn tông đen, vàng…tạo nên sự lôi cuốn thị giác mạnh mẽ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.
can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 04 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco

Phòng ngủ lãng mạn với tông màu xanh dịu mát và nhiều ánh sáng tự nhiên. Kim loại trang trí đầu giường và đồng hồ công nghiệp…mang đến một hơi thở cổ diển đầy cảm hứng Art Deco.

can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 05 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco
Điểm nhấn mô hình Quatrefoil trên bức tường trang trí, tạo nên một hình ảnh vui tươi và thu hút trong phòng ngủ. Và tất nhiên nó gợi đến các thiết kế mang đậm chất Art Deco trong mô hình Quatrefoil.
can ho 147m2 tuyet dep trong phong cach Ar Deco 06 Căn hộ 147m2 tuyệt theo trong phong cách Art Deco

Khu vực hành lang thú vị với màu sắc và kết cấu độc đáo của các chi tiết trang trí. Thảm sàn caro màu đen trắng và cây treo đồ màu da cam ấn tượng, làm sống động cho không gian trung tính nhẹ nhàng trong gam màu xanh lơ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *