Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Ở một không gian khác, chúng ta lại nhìn thấy một hình ảnh phương Tây cổ điển, và một chút Đồng quê mộc mạc ấm áp. Tuy nhiên những chi tiết trang trí tường cũng mang đến một cảm giác ấn tượng cho nề nghệ thuật Á Đông.

Căn hộ xinh đẹp sau đây gây ấn tượng mạnh mẽ với một vẻ đẹp cổ điển sang trọng kết hợp với nét duyên dáng của phong cách nội thất hiện đại. Nguồn cảm hứng Á Đông đã được khắc họa một cách đậm đà, thêm vào đó bối cảnh hiện đại của không gian càng nhấn mạnh thêm phong cách cuốn hút của căn hộ.

Căn hộ được thiết kế bởi Romi – một thiết kế gia tài năng ở Indonesia. Romi đã có một sự kết hợp ngoạn mục giữa nguồn cảm hứng Á Đông cổ điển kết hợp với xu hướng thẩm mỹ Châu Á hiện đại, và kết quả chính là một không gian đầy ấn tượng mà chúng ta sẽ nhìn thấy qua chùm ảnh sinh động sau đây.

cam hung a dong trong mot can ho hien dai 01 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Các cảm hứng nội thất Á Đông truyền thống bao gồm nghệ thuật Trung Hoa, Nhật Bản…được pha trộn một cách tinh tế trong không gian. Hốc tường hiện đại với hình nền thú vị trong mô hình hình học đơn sắc và các vật trang trí bằng gốm, là một ví dụ tuyệt vời cho một cảm hứng Trung Hoa cổ điển.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 02 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Trong khi đó những chiếc ghế có màu sắc “phai nhạt và hao mòn” lại tạo cảm giác rất Vintage. Đèn chiếu sáng bằng kim loại độc đáo gam màu đen sắc sảo tương phản với màu gỗ ấm của sàn nhà tạo nên một cái nhìn cân bằng trong không gian.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 05 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Không khó để nhận ra những bức tượng Phật trong căn hộ Á Đông xinh đẹp này. Nó thổi vào không gian một cái hồn rất riêng của nền văn hóa cổ điển Á Đông, gợi nhớ đến lịch sử và văn hiến của vùng đất linh thiêng này.

cam hung a dong trong mot can ho hien dai 08 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Bên cạnh đó, bảng màu hiện đại và mềm mại lại mang đến cho không gian một hình ảnh hiện đại và phóng khoáng hơn, đối lập với nét cổ điển sang trọng trong phong cách nội thất Á Đông.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 06 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Chậu bonsai xinh xắn nhắc nhớ chúng ta về vùng đất mặt trời mọc, đất nước của những mùa hoa anh đào và một nền văn hóa đồ sộ. Những cánh hoa mềm mại cũng là một chi tiết điểm nhấn đầy thu hút trong không gian, mang đến cảm giác sang trọng và thanh bình. Thêm vào đó bức tượng sư tử – một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa Á Đông càng nhấn mạnh thêm làn gió châu Á trong căn hộ hiện đại.

cam hung a dong trong mot can ho hien dai 04 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại
Bếp nấu và phòng ăn được trang trí cầu kì và sang trọng với sự kết hợp Đông Tây, truyền thống và hiện đại. Các hình ảnh tương phản về kết cấu vật liệu, màu sắc, hình dáng được tận dụng mạnh mẽ để tạo nên một cái nhìn cuốn hút.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 07 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Tấm gương sunburst lớn là một điểm nhấn đầy ấn tượng cho phòng ăn cổ điển, đồng thời giúp phản chiếu ánh sáng từ đèn trần tuyệt vời. Bên cạnh đó, hoa trang trí xinh xắn cho phòng ăn thêm lãng mạn và mềm mại.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 09 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Các chi tiết cổ điển được điểm vào trong khắp không gian, những vật dụng làm từ sắt được trang trí thủ công cầu kì này là một ví dụ điển hình. Chiếc đèn cổ sang trọng gợi đến những không gian truyền thống của tầng lớp quý tộc ở Trung Hoa và Nhật Bản.
cam hung a dong trong mot can ho hien dai 10 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại

Ở một không gian khác, chúng ta lại nhìn thấy một hình ảnh phương Tây cổ điển, và một chút Đồng quê mộc mạc ấm áp. Tuy nhiên những chi tiết trang trí tường cũng mang đến một cảm giác ấn tượng cho nề nghệ thuật Á Đông.

cam hung a dong trong mot can ho hien dai 11 Cảm hứng kiểu Á Đông trong một căn hộ hiện đại
Vintage và Á Đông là cảm xúc được hòa lẫn trong không gian tuyệt vời của căn hộ xinh xắn. Chúng gợi lên một cảm giác ấn tượng đến khó tả, tạo nên sự đan xen tinh tế giữa những vùng văn hóa và các đặc trưng riêng của các phong cách nội thất…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *