Bệnh Lậu Có Chữa Được Không

0
29

Bệnh Lậu Có Chữa Được Không, Tư Vấn Để Biết Rõ Cách Điều Trị ? là các vấn đề được nhiều người quan tâm đến, vì thế, nhằm làm rõ hơn về những thắc mắc được đề ra, xin mời các bạn hãy theo dõi những thông tin được cập nhật dưới đây.

BỆNH LẬU CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG VÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội thì: Bệnh lậu có thể hỗ trợ chữa trị được nếu người bệnh nhanh chóng đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để khắc phục bệnh khi vừa phát hiện. Thời gian chữa trị từ đó sẽ trở nên suôn sẻ hơn, giúp bảo vệ được sức khỏe bản thân và tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Hiện nay, với nhu cầu khám – chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh Lậu nói riêng ngày một nhiều hơn do có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh, phổ biến nhất là việc quan hệ tình dục không an toàn như: Quan hệ tình dục với nhiều đối tượng, không sử dụng biện pháp bảo vệ (bao cao su), quan hệ với người bị mắc bệnh xã hội,…

Thấu hiểu về mong muốn được khám – chữa bệnh lậu an toàn và nhanh chóng, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc luôn là địa chỉ hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tín nhiệm và các chuyên gia đầu nghành đánh giá cao.

Bệnh nhân khi đến với phòng khám, sẽ được thăm khám – thực hiện các kiểm tra xét nghiệm cần thiết. Dựa vào kết quả có được về tình trạng bệnh, mức độ của bệnh, sức khỏe thể trạng của người bệnh… mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp như sau:

Dùng thuốc đặc trị: khi bệnh lậu ở giai đoạn nhẹ, các chuyên gia sẽ cho người bệnh điều trị bằng thuốc như một số loại thuốc có tính kháng khuẩn cao dạng uống, bôi hoặc tiêm tĩnh mạch với công dụng giúp thẩm thấu nhanh vào cơ thể, ức chế sự phát triển của khuẩn lậu, giảm đau, tiêu viêm, đồng thời nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Dùng phương pháp DHA tiên tiến: Đây là cách chuyên dùng để đặc trị bệnh lậu ở giai đoạn nặng được áp dụng thành công nhất. Phương pháp điều trị bằng cách dựa trên nhiệt điện trường, tác động trực tiếp vào vùng bệnh giúp tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn lậu, đẩy lùi bệnh nhanh và hiệu quả.

TƯ VẤN BỆNH LẬU ĐỂ DỄ DÀNG ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HIỆU QUẢ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và đang trở nên phổ biến. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa có kiến thức rõ ràng về những căn bệnh này cũng như cách phòng tránh. Tư vấn chẩn đoán bệnh xã hội Online lúc này có vai trò vô cùng quan trọng với những ưu điểm như:

+ Là kênh thông tin kết nối giữa bác sĩ và người bệnh qua hệ thống mạng Internet tiện lợi.

+ Giúp người bệnh có thể trao đổi thông tin cũng như tìm hiểu và được tư vấn từ những bác sĩ chuyên khoa ở bất cứ đâu.

+ Sau khi được tư vấn và giải đáp thắc mắc, người bệnh sẽ biết rõ tình trạng sức khỏe của mình cũng như lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

+ Tư vấn qua điện thoại hoặc chat sẽ giúp người bệnh bảo mật được danh tính và thông tin cá nhân, không cảm thấy e ngại hay xấu hổ khi đến trực tiếp phòng khám.

+ Chính những ưu điểm trên mà hiện nay, đa số người bệnh đều lựa chọn cách tư vấn Online để được giải đáp rõ trước khi thăm khám

Tham Khảo Thêm:

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ DỰA THEO MỨC ĐỘ BỆNH CỦA TRĨ

Đau quy đầu khi quan hệ là bị gì?

Phái mạnh bị xuất tinh sớm có chữa được không

LEAVE A REPLY