12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Cấu trúc hình khối đa dạng và gam màu trắng đen mang đến cái nhìn siêu hiện đại cho thiết kế phòng ngủ. Để tạo thêm sự sống động và tươi trẻ, một số chi tiết với gam màu hồng được điểm vào tinh tế, mang lại cảm giác trẻ trung và sang trọng.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người sau những giờ làm việc mỏi mệt. Nhưng bên cạnh chức năng chính đó phòng ngủ còn đóng vai trò là không gian riêng để mọi người có thể sống thật với cảm xúc của bản thân, là không gian riêng để thể hiện cá tính riêng của mình. Một số thiết kế phòng ngủ ấn tượng với bảng màu đen trắng sau đây là ví dụ tuyệt vời để bạn tham khảo.

12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 22 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng
Màu sắc không chỉ tác động đến tâm lý tình cảm của con người mà còn là một phương tiện để truyền tải cá tính và tính cách của cá nhân. Bảng màu trắng đen là một trong những cặp đôi kinh điển bởi sự hoàn hảo khi kết hợp để tạo nên một không gian sang trọng, thanh lịch và hiện đại. Vì vậy bảng màu đen – trắng là một lựa chọn khá thú vị cho phòng ngủ hiện đại.

12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 01 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng
Trắng đen là bảng màu mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là lạnh lùng, nó vẫn thể hiện được sự mềm mại và quyến rũ như trong phòng ngủ đơn giản này. Các kết cấu chất liệu và hình thức đa dạng của nội thất tạo nên cái nhìn tươi mới và thanh lịch cho không gian.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 03 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Đơn giản và nhỏ gọn là thiết kế của phòng ngủ ấn tượng này. Bảng màu sắc đen trắng được khéo léo lồng ghép vào nhau để tạo nên một cái nhìn hài hòa, tinh tế. Không gian tối màu là một lựa chọn lý tưởng để dễ dàng ru ngủ tâm hồn của con người.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 04 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Các Textures ấn tượng trên mảng tường màu đen tạo nên cái nhìn hiện đại và thú vị trong không gian. Mặc dù chỉ được phối hợp bởi hai tông màu trắng đen chủ đạo nhưng không gian trông vô cùng sang trọng và thời trang. Thêm vào đó ánh sáng từ cửa kính lớn càng nhấn mạnh thêm vẻ tươi sáng và ấm áp cho phòng ngủ.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 05 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Một chút tông màu gỗ ấm áp được thêm vào không gian mang đến vẻ tươi sáng và mềm mại. Thêm vào đó là thảm nhà sọc đen trắng cũng mang lại cái nhìn tươi mới và phá cách hơn cho phòng ngủ.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 18 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

“Nêm nếm” thêm một chút sắc màu vào không gian cũng là một lựa chọn thú vị để mang lại hình ảnh tươi mới, hiện đại cho phòng ngủ.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 07 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Kết cấu gỗ tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ trắng đen thanh lịch. Ánh sáng bổ sung thêm sự tươi trẻ cho không gian tối màu.

12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 11 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng
Bức tranh trừu tượng trên nền tường màu đen tạo tạo nên sự phá cách thú vị trong phòng ngủ tối giản này. Màu sắc được cân bằng hài hòa tạo nên một bối cảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 16 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Màu trắng là một gam màu nền hoàn hảo cho sự xuất hiện nổi bật và ấn tượng cho bất kì màu sắc nào. Một chiếc giường ngủ và một vài phụ kiện màu đen được điểm vào không gian vô cùng tinh tế và sang trọng cho một phòng ngủ thư giãn.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 21 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Không gian thanh lịch và nhẹ nhàng với màu trắng chủ đạo. Một chút điểm nhấn màu xám và đem càng nhấn mạnh thêm bầu không khí nhẹ nhàng và quyến rũ cho không gian.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 19 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Tối giản màu sang trọng, thanh bình. Những mảng màu đối lập được trang trí hài hòa tinh tế tạo nên cái nhìn thu hút và bầu không khí nhẹ nhàng.

12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 17 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng
Tối giản và sắc nét với những đường nét thẳng thắn và dứt khoát. Phòng ngủ này thích hợp cho những ai yêu thích sự giản đơn mà tinh tế.
12 phong ngu dep voi bang mau trang den an tuong 13 12 mẫu phòng ngủ đẹp với bảng màu trắng đen ấn tượng

Cấu trúc hình khối đa dạng và gam màu trắng đen mang đến cái nhìn siêu hiện đại cho thiết kế phòng ngủ. Để tạo thêm sự sống động và tươi trẻ, một số chi tiết với gam màu hồng được điểm vào tinh tế, mang lại cảm giác trẻ trung và sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *